Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và làm quá mọi thứ lên. Có lẽ bạn cần nghỉ ngơi giúp tâm trạng ổn định trở lại, tinh thần thư giãn, để có thể xử lý công việc một cách bình tĩnh hay những vấn đề xảy ra trong cuộc sống tốt nhất.

Cuộc sống vốn vậy, mỗi người đều sẽ có những khó khăn, vất vả và áp lực riêng, đôi khi chúng ta muốn đùn đẩy trách nhiệm hoặc đổ lỗi cho người khác về những hậu quả do chính mình gây ra. Nếu việc này diễn ra hôm nay và có ai đó cố tình đẩy việc tương tự cho bạn thì nên thẳng thắn từ chối nhé.

loading...

Bạch Dương kiếm được tiền nhưng lại không cân đối chi tiêu nên dù làm việc quần quật cả tuần mà chẳng để được đồng nào. Tình hình tài chính vì thế mà hao hụt đáng kể. Tất nhiên bạn cũng không muốn điều này xảy ra nhưng chính sự ham vui, cả nể đã khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền bạc.

Cung hoàng đạo ngày 9/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu biết cảm thông và nhiệt tình giúp đỡ mọi người kể cả là họ không muốn hoặc không cần điều đó. Nhờ thế mà bạn cũng trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh. Tuy nhiên lòng tốt thì nên sử dụng đúng lúc đúng chỗ, chớ để kẻ xấu lợi dụng nhé.

Nếu chòm sao này đang theo đuổi đam mê của mình hãy cứ mạnh dạn vì cơ hội hôm nay rất tốt, cứ làm những việc mình thích đi nhé. Bởi khi bạn không có mục tiêu nào trong cuộc sống thì đó cũng là lúc bạn đánh mất phương hướng và cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống này.

Dành hết thời gian cho công việc thì đồng nghĩa với việc Kim Ngưu sẽ chẳng có thời gian để nghỉ ngơi hay vui chơi nữa. Bạn nên hạn chế tối đa mang việc từ công ty về nhà thay vào đó là dành thời gian ở bên gia đình, những người thân yêu của mình. Tốt nhất nên lập kế hoạch cụ thể cho từng công việc để tránh bị dồn đọng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác, cảm xúc và lý trí luôn song song với nhau. Khả năng giao tiếp cũng được phát huy tối đa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng hoặc thuyết phục đối tác. Công việc trong ngày đầu tuần vô cùng suôn sẻ, thuận lợi hứa hẹn mang đến kết quả tích cực.

Nếu cung hoàng đạo này quá ham mê công việc thì hãy tìm phương pháp giải trí để tạo hứng thú cho bản thân đi nhé. Ngoài ra nên tập thói quen không suy nghĩ đến công việc sau khi rời khỏi bàn làm việc của mình mà nên dành nhiều thời gian cho gia đình, sở thích, thư giãn và chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

Quá khứ đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng để chuyện cũ ảnh hưởng đến tâm lí và chuyện tình cảm hiện tại của bạn. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin bởi cuộc sống sẽ có người yêu thương bạn, nên hãy cứ tin tưởng và mở rộng lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như giải trí với thú vui yêu thích hay những cái gì đó nung nấu từ lâu mà chưa dám làm.

Bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, đừng bỏ qua bất cứ một biểu hiện khác thường nào của cơ thể, nếu chòm sao này không tiếp tục chăm sóc bản thân mình thì đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn sẽ phải đối mặt với bệnh tật trong tương lai. Thể trạng có tốt thì mới có thể làm việc và vui chơi hăng say được.

Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi mình đang làm công việc ưa thích và hạnh phúc được làm nó mỗi ngày không. Nếu không thì có lẽ công việc hiện tại không dành cho bạn, nhưng vì áp lực về tài chính, cuộc sống mà chúng ta vẫn phải duy trì và vì một thứ vô hình mà người khác gán cho vậy.

Cung hoàng đạo ngày 9/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...