Hôm nay Xử Nữ khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn với những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương có phần nhẹ nhàng hơn, không quá nóng nảy bốc đồng như thường lệ. Bạn là người nhiệt thành, nhưng đôi khi không kiểm soát được điều đó nên gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Hôm nay, bạn đã kiểm soát được mình và xử lý khá tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, đạt được sự hài hòa trong khi hợp tác.

Thứ 5 này sự tự tin và quyết đoán giúp cho Bạch Dương gặp khá nhiều thành công trong công việc, nhờ đó mà thu được khá nhiều tiền bạc về cho mình. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó.

loading...

Có điều, trong chuyện tình cảm, bạn vẫn cần mềm mỏng hơn một chút nữa. Có vẻ bạn vẫn đang hơi khắt khe khi áp đặt suy nghĩ của mình vào các quyết định và bắt người ấy phải nghe theo vô điều kiện. Hãy khách quan hơn, đừng để đối phương đến ngày phải bùng nổ vì bị chèn ép quá nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 9/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hôm nay Kim Ngưu có phần thờ ơ trong công việc. Dường như bạn đang hài lòng với những gì mình đang có, thoải mái mãn nguyện với hiện tại và không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Đây là một tín hiệu không tốt chút nào. Mặc dù mọi người đều rất yêu quý vì sự chân thành cũng như chăm chỉ trong công việc của Kim Ngưu và thông cảm phần nào nếu bạn đôi khi mệt mỏi, nhưng cái gì cũng có giới hạn thôi. Bạn làm việc uể oải và để cho mọi người phải than phiền vì gánh đỡ phần việc của bạn, chắc chắn hậu quả chẳng tốt đẹp chút nào.

Song tử vi hàng ngày cho thấy thứ 5 này chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Không còn khô khan và cứng nhắc, bạn đã biết cách đón đưa ý, hiểu cho những điều mà người ấy muốn nói. Thậm chí bạn còn nghĩ ra những ý tưởng khá lãng mạn để lấy lòng người ấy nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay công việc chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của bạn. Hãy cân đối giữa cuộc sống và công việc, đừng để bản thân mệt mỏi quá mức. Nghỉ ngơi khoa học, ăn uống đầy đủ đúng giờ, sức khỏe là vốn quý mà chúng ta không thể coi thường được.

Bạn có đang ôm đồm quá nhiều công việc vào mình không? Mặc dù bạn là người khá năng động và có năng lực thực sự, nhưng nếu bạn quá tham lam, việc nào cũng muốn làm thì sẽ đến lúc bạn chẳng thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện.

Chuyện tình cảm của Song Tử đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn dịu dàng và thấu hiểu cho đối phương, giúp cho mối quan hệ không lâm vào nhiều sự căng thẳng thường gặp. Bạn biết sự mệt mỏi có thể khiến cho tinh thần dễ bị tổn thương và cố gắng hết sức để không khiến người mình yêu phải mệt mỏi khi ở bên mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 5 này Cự Giải có thể sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Bạn đã cố gắng hết sức mình nhưng luôn bị đánh giá là chưa tới, thiếu một chút nữa thôi là bạn sẽ chạm tay vào thắng lợi.

Điều này khiến bạn có đôi chút nản lòng. Song đừng vội từ bỏ, có thể cách làm của bạn chưa thực sự chính xác. Hãy ngồi lại và xem xét mọi chuyện từ đầu, biết đâu bạn sẽ tìm ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó đưa ra được cách giải quyết hợp lý, giúp cho công việc thuận lợi và trôi chảy như mong muốn.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn đang rất tỉnh táo và biết mình cần gì, cần người như thế nào ở bên cạnh. Bạn không đánh giá khắt khe mà luôn cố gắng nhìn vấn đề từ hai phía, điều đó khiến cho tình cảm giữa hai bạn giảm được rất nhiều những khúc quanh, những hiểu lầm không đáng có. Song đôi khi yêu mà tỉnh táo quá cũng sẽ bớt đi đôi phần lãng mạn, thi thoảng hãy để cho trái tim lên tiếng nhiều hơn bạn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 9/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...