Hôm nay Thần Nông có những sự thay đổi mới mẻ. Bạn tỏ ra rất hào hứng với những sự thay đổi đó dù là tích cực hay tiêu cực thì đối với bạn đó chính là động lực để bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương luôn muốn bộc lộ cá tính tự lập, liều lĩnh, không ngại khó khăn của mình. Đôi khi đó là những ý tưởng điên rồ, không ai dám nghĩ tới nhưng bạn vẫn dám thử thách chính bản thân mình.

Nếu bạn biết lắng nghe bản thân một cách tích cực thì sẽ không rơi vào hoàn cảnh bối rối và lúng túng cả, sự mất kiểm soát cũng vì thế mà không thể xảy ra. Cho nên thay vì làm mọi thứ một cách bản năng thì hãy học cách kiểm soát mọi thứ luôn nằm trong kế hoạch của mình.

loading...

Vitamin có trong rất nhiều loại rau củ quả tươi, đôi khi chúng ta không nhất thiết phải bỏ tiền ra một loại thuốc bổ đắt tiền nào đó mà hãy thường xuyên ăn đồ tươi để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Sự thật là hầu hết thực phẩm chức năng không có tác dụng thần thánh như quảng cáo đâu.

Cung hoàng đạo ngày 9/6/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên rụt rè, khó gần. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với những điều quen thuộc hàng ngày và khó thích nghi với những sự thay đổi mới mẻ. Bạn muốn sống trong vùng an toàn của mình mà không muốn phải thử thách ở môi trường khác.

Điều bạn nên làm lúc này là phân định rõ ràng giữa nô sự một thứ hiện hữu và có thể gây nguy hiểm với nỗi sợ một thứ gì đó vô hình. Để có được thành công bạn cần phải cố gắng, nỗ lực hết sức mình. Thành công của bạn là do chính bạn xây dựng nên.

Trong mùa hè nóng nực này bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và trái cây tươi bởi chúng là những thực phẩm rất tốt, giúp bạn làm mát cơ thể. Hơn thế nữa chúng còn cung cấp các loại vitamin, chất khoáng và chất xơ chứa các thành phần chống oxy hóa và giúp tăng sức đề kháng.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nên biết rằng stress không phải lúc nào cũng xấu khi mà chính sự áp lực, căng thẳng đó đã trở thành động lực lớn để bạn nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát nó tốt, nếu không nó sẽ thành trở ngại cho bạn.

Môi trường làm việc cũng là một phần nguyên do gây nên sự nhàm chán trong công việc của bạn. Từ những điều đơn giản nhất như bàn làm việc thường ngày có thể khiến bộ não không có sự thay đổi trong khoảng thời gian dài với những hình ảnh quá đỗi quen thuộc. Sự sáng tạo linh hoạt cũng hạn chế dần.

Với thời tiết nắng nóng chói chang như thế này thì không thể tránh khỏi việc làn da bị cháy nắng, bạn nên uống nhiều nước, sử dụng một số loại kem nhả nắng. Hạn chế tiếp xúc ánh nắng tối đa để da có thể hồi phục. Tránh sử dụng những loại kem có thể gây kích ứng cao trong thời gian này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải quá tin vào trực giác của mình nhưng điều đó không hề chính xác trong ngày hôm nay. Bạn trở nên lo lắng, dễ xúc động và chỉ điều nhỏ thôi cũng khiến bạn bị kích động. Hãy học cách lắng nghe và kiềm chế được cái tôi cá nhân mạnh mẽ của mình.

Tất thảy mọi thứ trên đời này đều phải trải qua một quá trình mới có thể nhận lại được kết quả. Như quả chín cũng cần phải có thời gian. Vì vậy bạn chỉ cần nỗ lực làm việc một cách nghiêm túc thì nhất định sẽ được mọi người nhìn nhận mà thôi.

Bạn thường có thói quen lên các trang mạng xã hội để đọc tin tức, chia sẻ hay biết được cuộc sống của bạn bè, người thân. Nó công cụ thú vị và hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi lúc nó sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ so sánh bản thân với những người khác.

Cung hoàng đạo ngày 9/6/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...