Bảo Bình có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo cũng như năng lực của mình trong công việc để sự nghiệp tiến xa hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất khó lường đấy.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không được vui vẻ cho lắm. Bạn cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình, cho rằng lựa chọn đó là sai lầm vì chưa tìm hiểu kỹ đã vội trao gửi tình cảm cho đối phương. Thế nhưng mọi sự đã rồi, giờ mới nhận ra tình cách không hợp nhau nên không biết phải làm thế nào.

loading...

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạch Dương nên chấn chỉnh lại tinh thần và sáng suốt hơn nữa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 9/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đắm chìm trong tình yêu, tuy nhiên đừng mù quáng. Dù là cung hoàng đạo này và người ấy đang ở trong mối quan hệ yêu đương mặn nồng, thắm thiết đến đâu thì vẫn cần có không gian riêng, đừng tự trói buộc mình để rồi cảm thấy không thoải mái.

Mặc dù người độc thân vẫn e ngại sự đổ vỡ trong tình yêu nên không dám tiến tới làm quen với người khác phái, nhưng đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé, cuộc sống có bao nhiêu đâu mà hững hờ, đừng mãi bận lòng vì những chuyện không đâu. Cánh cửa hạnh phúc vẫn đang chờ đón bạn.

Tình yêu vốn vậy, đến rồi lại đi, có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng có thể làm bạn cảm thấy tuyệt vọng. Tuy nhiên sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Hãy cứ lạc quan, tích cực lên bởi mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử không ổn chút nào đâu. Bạn đang lo lắng thấp thỏm không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để hóa giải những mối lo đó. Càng lo lắng thì càng dễ hành động hấp tấp vì thế mà mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Cung hoàng đạo này nên mạnh dạn đối mặt với những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống của mình chứ không nên che giấu bản thân như thế nhé. Bạn càng tỉnh táo thì càng đỡ thiệt hại, đừng để thói quen xấu trở thành điểm yếu hủy hoại vận trình của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng nên sắp xếp công việc hợp lí hơn để cân bằng giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và quan tâm đến những người thân thiết xung quanh mình. Đừng bao giờ lấy lí do công việc bận rộn để bào chữa cho việc xao lãng chăm sóc bản thân hay dành thời gian cho gia đình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy buồn phiền về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ. Bạn nên thực thế hơn thay vì mộng tưởng những điều không có thật mà bản thân muốn có được.

Cung hoàng đạo này không nên căng thẳng vì những việc không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề vừa khiến tinh thần bạn thiếu tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của nó đến cuộc sống.

Cự Giải là người độc lập nhưng bạn không cần thiết lúc nào cũng phải gồng mình gắng gượng. Hãy nghỉ ngơi nếu thấy mệt, yếu đuối khi cần và lại tự vươn mình đứng dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi mọi thứ đã đi qua. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc và cùng đồng hành với bạn trên con đường ấy.

Cung hoàng đạo ngày 9/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...