Tử vi phương Tây cho thấy đi dạo, mua sắm, chơi thể thao, rong chơi nhàn nhã tận hưởng cuối tuần là những hoạt động cơ bản của Xử Nữ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương nếu lười nhác, không chăm chỉ và chú tâm vào công việc thì sẽ bị thụt lùi so với những người cùng trang lứa khác. Năng lực của bạn khá tốt nhưng vấn đề là không biết phấn đấu, nên bắt tay vào cải thiện ngay lập tức trong tuần tới đi nhé.

Hôm nay là một ngày nhàn rỗi đối với chòm sao này nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên ở nhà nghỉ ngơi hơn là ra ngoài đường, đến những chỗ đông người. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian sắp xếp lại công việc cho tuần mới nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian để nghỉ ngơi, nên đi ngủ sớm để ngày mai thức dậy với tinh thần sảng khoái nhé.

loading...

Nếu Bạch Dương đang vướng vào những cuộc xích mích trong các mối quan hệ hay các lộn xộn trong cuộc sống thì hôm nay chính là thời gian lý tưởng để dọn dẹp chúng. Bởi vì đây là lúc mà bạn tỉnh táo nhất để biết được phải làm sao cho hợp lý và đúng đắn.

Cung hoàng đạo ngày 9/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy bồn chồn, nghĩ ngợi, chuyện tình cảm cần có điểm sáng tạo lãng mạn, tạo không khí mới mẻ để thay đổi tình hình. Trước mặt người yêu hãy nhẹ nhàng một chút, đâu cần lời nặng tiếng nhẹ, có nhau trong lòng thì phải biểu hiện ra bên ngoài bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan vì yêu nhau rồi mà qua loa nhé.

Đã tới lúc cung hoàng đạo phải bước đi trên chính đôi chân của mình chứ đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào người khác trong công việc. Thời điểm ban đầu của quá trình làm việc độc lập có thể khiến cho bạn lúng túng và gặp nhiều rắc rối, nhưng chỉ có như vậy thì bạn mới có thể nhanh chóng trưởng thành.

Tiêu tiền vốn là một thế mạnh của bạn, nhất là trong điều kiện tình hình tài chính cho phép như hiện nay thì không có lý do gì khiến bạn phải chi tiêu dè dặt cả. Do đó hãy mua sắm những đồ vật mà bạn yêu thích hoặc là mời bạn bè ăn uống nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nhắc nhở Song Tử cần chú ý tới các chi tiết nhỏ, hôm nay bạn khá qua loa đại khái nên học tập, công việc tuy có hoàn thành nhanh nhưng lại không hoàn hảo. Cũng thường bị người yêu giận dỗi vì tính này, nên cẩn thận hơn để mọi chuyện được suôn sẻ nhé.

Trái lại phản ứng của chòm sao này trong chuyện tình cảm lại khá chậm chạp, nếu không lưu ý sẽ vô tình làm tổn thương người khác lúc nào không hay. Nhất là đối với người yêu, phải nhanh nhẹn lên, đừng có chuyện gì cũng ậm ờ, lâu dần sẽ khiến đối phương tức giận mà phát sinh mâu thuẫn, xích mích mất.

Song Tử có hứng thú với những thứ mới mẻ như sách mới, bài hát mới, ra sức thu gom sản phẩm của thần tượng, tự mình làm vui. Tuy hiện tại có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Hôm nay bạn hãy chú ý tình trạng sức khỏe của bản thân, bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh đâu.

Chuyện tình cảm có vẻ không được như mong muốn, giữa hai bạn xuất hiện một vài hiểu lầm nho nhỏ. Tuy nhiên bạn đừng coi thường nó mà hãy điều chỉnh lại bản thân, cố gắng giữ cho mối quan hệ luôn tốt đẹp và bền vững.

Còn với Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng của đời mình. Dù có vẻ như người đó không giống với hình mẫu lý tưởng của bạn nhưng cứ chờ mà xem, đối phương sẽ cho bạn thấy nhiều điều vô cùng bất ngờ đấy. Nhưng dù có yêu đương thì cũng phải biết cân bằng với công việc nữa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 9/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...