Thần Nông đang đánh giá thấp bản thân mình, nghĩ rằng bản thân sẽ khó đạt được những mục tiêu cao trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay rất tốt, bạn hào phóng, vui vẻ và vô cùng dễ gần. Nhiều người quý mến vì con người cởi mở của bạn. Nhưng nên chú ý một điều khi gặp phải khó khăn rất dễ từ bỏ mọi thứ, mỗi lúc như vậy bạn nên xốc lại tinh thần, chớ từ bỏ bất cứ điều gì một cách dễ dàng.

Không thể lúc nào bạn cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao để giữ hòa khí nhất có thể.

loading...

Về tình cảm, bạn và người yêu có thể bất đồng quan điểm, tuy nhiên nó chỉ là vấn đề rất nhỏ. Hai người nên thẳng thắn đối diện với nhau, chia sẻ về quan điểm cá nhân để đối phương có thể hiểu được, thấu hiểu và đồng cảm là không thể thiếu trong bất cứ mối quan hệ nào.

Cung hoàng đạo ngày 9/12/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu khá may mắn, dễ dàng đạt được mọi thứ mình mong muốn nên vô cùng vui vẻ, hào hứng. Mọi chuyện khá nhẹ nhàng khiến bạn dễ dàng tìm thấy niềm vui trong công việc, lạc quan, lại vẫn có thời gian nhàn tản. Điều đáng lưu ý duy nhất của bạn là về sức khỏe, chú ý chăm sóc vệ sinh và dưỡng da, nhất là khi thời tiết đang thay đổi.

Bạn nên học cách rèn luyện sự tự nhận thức bản thân, biết rõ những điểm mạnh và điểm yếu của mình để vận dụng vào công việc. Phát huy điểm mạnh, bồi dưỡng và đầu tư vào nó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong tương lai. Hạn chế hay khắc phục những yếu điểm của bản thân, không chỉ làm bạn trưởng thành mà còn được nhiều người yêu quý hơn đó.

Đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay có chiều hướng đi lên. Tinh thần phơi phới khiến Kim Ngưu gây chú ý với người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay của Song Tử cho thấy bạn có một ngày khá hoàn hảo, nhân duyên tốt, nhiều hoạt động phong phú, bạn còn có thể nhận được nhiều thông tin thiết thực. Công việc diễn ra thuận lợi, bạn đạt hiệu quả trong việc xây dựng các mối quan hệ, hiểu và kết hợp ăn ý với đồng nghiệp để đạt kết quả tốt đẹp.

Dù muốn hay không thì hàng ngày vẫn có những điều xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta không thể kiểm soát được: như máy tính hỏng, tắc đường hay sự cố từ khách hàng… Vì thế, thay vì cáu kỉnh bạn nên tìm giải pháp để khắc phục tổn thất về thời gian cũng như chi phí.

Trong suốt cuộc đời mình những người thông thái không ai không dành thời gian đọc sách. Vì thế, hãy dành thời gian để đọc sách hơn là tiêu phí chúng với những chiếc điện thoại. Bạn sẽ thấy được mình suy nghĩ tích cực và tiến bộ hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang gặp áp lực trong công việc, mọi nhiệm vụ đều diễn ra suôn sẻ, nhưng lại bất hòa với đồng nghiệp nên bạn đang cảm thấy buồn bã. Cách tốt nhất vẫn nên giải quyết mối lo này, nếu bạn không thể thẳng thắn đối diện với họ thì hãy thử nhờ những người khác giúp đỡ hàn gắn lại mối quan hệ này.

Chòm sao này rất cứng đầu, khi đã quyết định rồi thì khó ai có thể làm bạn thay đổi. Bạn nên học cách lắng nghe và học hỏi chứ đừng cứ cứng nhắc mãi, người ngoài cuộc nhìn mọi việc sẽ sáng suốt hơn, họ luôn cho bạn lời khuyên hữu ích.

Đường tình duyên của Cự Giải hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Cung hoàng đạo ngày 9/12/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...