Nhân Mã tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu nhiều ý tưởng tốt trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dự báo tài chính của Bạch Dương ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu ai đó hỏi vay tiền thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi khi cho vay thì là ân huệ, là tình cảm, nhưng khi đòi lại, nó có thể biến con người thành kẻ thù.

Trong chuyện tình yêu, người cũ hay tình cũ thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới khi nhân duyên vẫn còn. Chòm sao này chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ, đừng sợ hãi bất cứ điều gì. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó.

loading...

Bạn hãy luôn ghi nhớ những lời hứa của mình. Đó có thể là một lời hứa dành cho chính mình, rằng bạn sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Buổi tối có thể bạn sẽ cảm thấy hơi chóng mặt và không được khỏe. Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn không nên làm việc quá sức.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2021

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có vẻ không được như ý. Bạn và người ấy đang phải cố gắng bảo vệ tình yêu của mình tránh khỏi những lời điều tiếng của những người xung quanh.

Tình yêu cũng như công việc vậy, cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Vì thế, dù có trở ngại thế nào hai người cũng nên nắm chặt tay nhau để vượt qua sóng gió. Đó mới là tình yêu đích thực có thể trường tồn theo thời gian.

Bình thường điềm đạm nhưng nhi tức giận thực sự, cung hoàng đạo này muốn được ở một mình và khơi mào cuộc chiến tranh lạnh dài bất tận với bất cứ ai. Vì vậy, đừng dồn bạn vào đường cùng bởi họ sẽ trở nên điên khùng và nảy sinh nhiều ý đồ mất kiểm soát.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có nhiều cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ đối tác và gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Với người làm công ăn lương không có quá nhiều lý do khiến bạn lo lắng cho công việc khi mà những lịch trình của bạn đang tỏ ra rất hiệu quả.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt và cũng có thể nhận thêm các phần thưởng khích lệ nữa đấy. Điều này tương đối bất ngờ và bạn cũng cảm thấy nó đáng để mình tự hào cho những nỗ lực vừa quá.

Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể chòm sao này sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi bạn. Hãy nhớ cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn, cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương,

Những lời nói vô tình của bạn có thể làm tổn thương đối phương ngày hôm nay. Bạn tuy nhận thức được vấn đề nhưng lại không biết làm sao để mở lời, để người ấy hết giận dỗi. Nếu không thể xoa dịu thì đừng làm vết thương ấy rạn nứt thêm, hãy quan tâm nửa kia nhiều hơn để bù đắp lại.

Phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể đấy. Hơn nữa, thời gian này khá lạnh nên khi đi ra ngoài bạn cần phải mặc ấm để tránh bị ốm hay cảm nhé.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2021 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...