Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dường như muốn gục ngã trước những áp lực trong công việc, nhiều lúc mệt mỏi chỉ muốn buông xuôi. Bởi vậy mà hôm nay có thể sẽ hành động thiếu cân nhắc dẫn tới những sai lầm, bạn không thực sự suy nghĩ kĩ càng mà chỉ làm theo bản năng.

Chòm sao này sống khá cẩn trọng, nghiêm túc nhưng chính điều này lại khiến bạn có xu hướng hành động bảo thủ và thận trọng thái quá. Nếu đã có cảm tình với ai đó thì hãy mạnh dạn thể hiện sự quan tâm tới họ, không nên vội vã quá nhưng nếu cứ tỏ ra lạnh lùng thì cũng chẳng ích gì.

Hôm nay Nhân Mã có mối quan hệ vô cùng khăng khít với tiền bạc, vật chất. Không chỉ có cơ hội gia tăng thu nhập mà bạn còn có thể kết giao với những người địa vị và quyền lực trong xã hội. Có thể bạn sẽ trò chuyện với những người đó xoay quanh chủ đề đầu tư và sẽ thu được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay Ma Kết thích kết giao và tạo dựng các mối quan hệ trong ngày thứ 5 này. Bạn có thêm khá nhiều người bạn mới, các mối quan hệ xã giao tốt có thể cho bạn thêm những niềm vui trong cuộc sống và đôi khi lại là cả những cơ hội trong công việc.

loading...

Cung hoàng đạo này luôn biết nhiều hơn những gì mà công việc đòi hỏi, từ đó đưa ra được những điều chỉnh hợp lý để làm việc hiệu quả hơn. Đây vừa là ưu điểm vừa là đức tính tốt của bạn mà mọi người rất muốn noi theo. Bạn làm gì cũng có trước có sau, điều này sẽ tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai cho bạn.

Những Ma Kết đã có đôi có cặp nên lưu ý hơn trong lời nói và hành động của bản thân vì rất dễ xảy ra hiểu lầm giữa hai người. Những Ma Kết còn độc thân hôm nay cảm thấy khá tâm trạng, vì thế bạn sẽ lựa chọn dành thời gian cho riêng mình hơn là với mọi người.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2020

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình đang cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi mà mọi người xung quanh cứ bàn tán về mối quan hệ của bạn. Dù biết mọi người cũng chỉ là có ý tốt, nhưng đôi khi bạn thấy mệt mỏi và phiền phức khi mà chuyện cá nhân của mình bị đem ra bàn tán như ngoài đường ngoài chợ. Bạn không muốn phải thỏa hiệp với những thói xấu tồn tại đã lâu của mọi người.

Trong công việc, chòm sao này có được những bước tiến quan trọng bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, hôm nay thần may mắn đã đứng về phía Bảo Bình nên bạn sẽ không phải gánh chịu hậu quả từ những hành động liều lĩnh của mình.

loading...

Người độc thân nếu chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình thì hãy coi đây là thời gian để đầu tư vào sự nghiệp khi bạn chưa có gì. Đối với đàn ông, việc kiếm tiền bằng chính khả năng khiến họ tự tin hơn, còn với phụ nữ, sự độc lập trong tài chính khiến họ có một sức quyến rũ nhất định.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thứ 5 này có sức quyến rũ vô cùng lớn, bạn vui tươi, yêu đời và tràn đầy sức sống. Bạn hòa đồng với tất cả mọi người, có sự tinh tế và duyên dáng trong giao tiếp khiến cho bất cứ ai cũng phải ấn tượng. Hiện tại đang có rất nhiều người theo đuổi nhưng xem ra bạn vẫn chưa chọn được đối tượng phù hợp cho mình.

Cứ lắng nghe trái tim mình mách bảo, bạn thực sự rung động với ai. Tình yêu không phải thứ mua bán ngoài chợ, không phải cái gì bóng bẩy cũng đều tốt và phù hợp với mình. Bạn cần biết được đâu mới là người mà mình đang tìm kiếm.

Trong công việc, Song Ngư là người cực kì tự tin và vững vàng, vì thế dù cấp trên có gây áp lực như thế nào đi nữa thì bạn vẫn có thể vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đây là thời điểm thích hợp cho các công việc giấy tờ, sổ sách, tính toán. Thậm chí bạn còn có thể tìm được niềm vui khi giải quyết hàng tá chứng từ và hóa đơn đó.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...