Xử Nữ dễ dàng có được những gì mình muốn, bạn luôn được mọi người quý mến và trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vừa muốn quyết đoán làm việc lại vừa cảm thấy chần chừ, do dự, hôm nay bạn lại chẳng tự tin vào bản thân. Những mâu thuẫn và xung đột cứ xảy ra liên tiếp bạn nên bình tĩnh hơn và lắng nghe ý kiến của mọi người cũng như lắng nghe tiếng lòng của chính bản thân mình.

Tự nhiên chòm sao này lại có những mong muốn bất thường trong chuyện tình cảm. Bỗng dưng bạn lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa cảm xúc của mình. Ngay lúc này bạn cần phải cố thoát khỏi sự trì trệ của bản thân, chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, làm việc với hiệu suất cao và có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần ai phải đốc thúc.

loading...

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng quan hệ ngoại giao, tìm kiếm đối tác, cộng sự thích hợp cho các dự án hay kế hoạch trong tương lai. Những người độc thân sẽ gặp được nửa kia lí tưởng và sẽ ngay lập tức nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang cảm thấy áp lực đè nặng lên vai, nếu bạn quá mệt mỏi, hãy tâm sự, chia sẻ với người ấy những nỗi lo lắng và buồn phiền mà bạn đang gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác cho dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Cung hoàng đạo này muốn thoát khỏi giới hạn của bản thân để có được những thử nghiệm táo bạo hơn. Thích sự an toàn nhưng đôi khi nó lại nhàm chán nên bạn cũng muốn thay đổi để cuộc sống thú vị hơn.

Vốn là người cầu toàn và tỉ mỉ nên bạn khó có thể đặt lòng tin ở đồng nghiệp, cũng chính bởi lẽ này mà Kim Ngưu luôn ôm việc vào thân. Công việc ổn định, không có gì biến động. Đây là thời điểm thích hợp để nghiên cứu, phân tích thị trường và nghiệm thu những chiến lược cũ để đưa ra phương án hoạt động hiệu quả hơn trong tương lai.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Tử dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến, công việc suôn sẻ vô cùng, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu khiến cho chính bản thân bạn cũng phải thấy bất ngờ. Dù bản thân bạn có nỗ lực, có khả năng nhưng không thể phủ nhận phần may mắn nằm trong đó.

Hôm nay Song Tử có những cảm xúc khác lạ, bạn tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Tuy nhiên không phải lúc nào suy đoán cũng đúng vì vậy bạn dễ quyết định sai lầm và điều đó sẽ xảy ra vào thứ 5 này.

Về tình cảm, chòm sao này dạo gần đây cư xử khá lạnh lùng, điều này không những khiến người ấy không thoải mái mà chính bạn cũng chẳng vui vẻ gì. Nếu có gì không hài lòng với nhau thì hãy thẳng thắn chia sẻ để cùng nhau gỡ rối chứ đừng giữ trong lòng để đôi bên đều cảm thấy khó chịu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay có ai đó bình phẩm về Cự Giải, bạn chớ vội phản ứng lại mà hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như vậy trước đã. Có thể bạn đang lo lắng hay còn e dè về điều gì đó? Hãy tập trung khắc phục thay vì quá để tâm vào những lời chỉ trích từ người khác.

Bạn cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ tình cảm của mình, dù là người yêu sâu sắc nhưng rất ghét sự quản chế. Với bạn tình yêu là màu sắc thêm vào cuộc sống chứ không hoàn toàn là cuộc sống của bạn. Bạn ghét bị kiểm soát, bạn không thích mình trở thành vật sở hữu của bất cứ ai.

Công việc cũng không ổn định và để hoàn thành được nhiệm vụ thì bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên hãy chú ý thái độ của mình khi nhờ cậy người khác, nếu thái độ của bạn thiếu thiện chí và lịch sự thì sẽ chẳng ai sẵn lòng giúp đỡ bạn đâu. Vận tài lộc của Cự Giải trong ngày không tốt lắm tốt nhất không nên đầu tư, mạo hiểm.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...