Thiên Bình tự tin, thoải mái về vẻ ngoại hình hoặc cá tính nào đó của chính mình, như đôi mắt, nụ cười, cách đánh giá vấn đề, kiểm soát tiền bạc…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có những mong muốn bất thường trong chuyện tình cảm. Bỗng dưng bạn lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa cảm xúc của mình. Mặc dù mới quen nhưng lại đặt nhiều hi vọng về chuyện tình một cách không có cơ sở.

Bạch Dương cần phải cố thoát khỏi sự trì trệ của bản thân, chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, làm việc với hiệu suất cao và có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần ai phải đốc thúc. Khi bạn tạo áp lực lên chính mình thì bạn sẽ thấy hài lòng hơn về bản thân.

loading...

Nếu tâm trạng không vui, Bạch Dương hãy thử giúp đỡ ai đó một việc nhỏ thôi, hoặc đơn giản là làm gì đó cho người thân, lúc này bạn sẽ thấy tự tin và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu muốn thoát khỏi giới hạn của bản thân để có được những thử nghiệm táo bạo một chút. Chòm sao này vẫn thích sự an toàn nhưng đôi khi nó lại nhàm chán nên bạn cũng muốn thay đổi để cuộc sống thú vị hơn.

Rất nhiều người còn thiếu khả năng sống và làm việc độc lập, luôn muốn nhận được sự hỗ trợ, động viên, dẫn dắt từ người khác để hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy nếu ai đó đang gặp khó khăn, bạn đừng ngại đưa ra lời động viên để đối phương thấy tự tin hơn.

Khi nhận được sự giúp đỡ của ai đó, nhất là người thân thiết bên mình, đừng quên dành tặng cho họ những lời khen, cảm ơn chân thành vì nó không chỉ thể hiện bạn có tình cảm mà còn tôn trọng và tin tưởng vào họ.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có những cảm xúc khác lạ, bạn tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Tuy nhiên không chắc tất cả những suy đoán đó đều đúng vì vậy bạn dễ quyết định sai lầm, cần cố gắng kiểm soát tình hình.

Nếu thấy mục tiêu trong năm mới quá lớn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất bạn sẽ lần lượt hoàn thành được công việc lớn. Ngoài ra chòm sao này cũng phải học cách phân bổ thời gian để công việc tiến triển hiệu quả hơn.

Trong chuyện tình cảm, sự săn đuổi sát sao đối phương bằng những hành động, cử chỉ quan tâm chiều chuộng chưa chắc đã là đúng. Điều này sẽ khiến đối phương không còn nhớ về bạn nữa, thay vào đó đôi lúc cũng cần thờ ơ, vô tâm một chút thì người ấy sẽ nhớ và muốn gặp bạn nhiều hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đừng cố lý tưởng hóa chuyện tình cảm của mình xa rời thực tế quá. Mặc dù đối phương có quan tâm đến bạn nhưng nếu nhìn lại bạn sẽ thấy đó cũng chỉ là hành động chung của họ với mọi người chứ không riêng gì bạn.

Khi có ai đó bình phẩm về mình, đừng vội phản ứng lại mà hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như vậy trước đã. Có thể bạn đang lo lắng hay còn e dè về điều gì đó? Hãy tập trung khắc phục thay vì quá để tâm vào những lời chỉ trích từ người khác.

Cuối ngày năng lượng làm việc của Cự Giải hạ về mức thấp nhất, lúc này bạn nên dừng công việc lại để nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn… thì mới tái tạo lại nguồn năng lượng để tiếp tục làm việc vào ngày hôm sau và hoàn thành những mục tiêu mỗi ngày.

Cung hoàng đạo ngày 9/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...