Ma Kết bắt đầu ngày mới với sự tự tin như tăng thêm sức mạnh ý chí cho bạn, chòm sao này xác định được mục tiêu của mình, không lay động bởi những yếu tố bên ngoài.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không còn quá tự cao tự đại nữa mà bạn biết cách cân bằng cái tôi của mình nhiều hơn. Trong công việc, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh mình, tạo ra một bầu không khí dễ chịu và hòa hợp nên mọi chuyện suôn sẻ hơn hẳn.

Tuy nhiên sự tốt bụng của bạn cũng mang tới không ít rắc rối, chòm sao này dễ lơi lỏng cảnh giác và tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Lòng cảm thông của bạn khi thể hiện không đúng chỗ sẽ chỉ khiến những người kia được đà lấn tới, bạn nên thận trọng kẻo lại bị phản bội, thậm chí là bày mưu hãm hại sau lưng vẫn tin tưởng mà không biết.

loading...

Về chuyện tình cảm thì tiến triển khá nhanh chóng, Bạch Dương đã quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn chứ không còn quá tập trung vào bản thân mình nữa. Bạn biết đối phương muốn gì và tìm cách để hai tâm hồn đạt được sự đồng điệu và có được tiếng nói chung cần thiết để tránh những mâu thuẫn, bất đồng nhiều nhất có thể.

Cung hoàng đạo ngày 8/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có chút hoang mang, lo sợ vì cảm thấy tình cảm của mình không được chắc chắn cho lắm. Bạn cũng không đủ kiên nhẫn để tìm ra nguyên nhân của nỗi bất an mà mình đang vướng phải. Chính thế mà hành động có phần xốc nổi, thiếu thấu đáo mà ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Có lẽ chòm sao này đã để cảm xúc chi phối và lấn át lí trí quá nhiều nên dễ đưa ra những quyết định vội vàng, hoặc nói những lời chưa suy nghĩ kĩ khiến người ấy bị tổn thương và tác động tiêu cực tới tình cảm của hai người. Bạn nên bình tĩnh, tiết chế cảm xúc để tránh phạm phải sai lầm không đáng có nhé.

May mắn là trong công việc thì bạn vẫn vô cùng sáng suốt nên mọi việc vẫn rất thuận lợi. Kim Ngưu có cái nhìn thực tế, phù hợp với hoàn cảnh và đây chính là cơ hội để bạn mở rộng không gian phát triển trong tương lai. Nếu muốn giành được vị trí tốt hơn trong tương lai thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa thay vì chờ đợi vào sự may mắn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có nhiều điều khúc mắc trong vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn khá lớn, dù đã tìm cách xoa dịu nhưng tranh cãi vẫn không ngừng leo thang khiến cả hai đều mệt mỏi, chán nản. Chưa dừng ở đó chòm sao này còn đối mặt với những khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Có thể là vì trong lúc xao lãng mà bạn đã phạm phải sai lầm, sự nhầm lẫn này sẽ khiến cho bạn phải gặp một số phiền phức và tiêu tốn một khoản không nhỏ. Mặc dù là cuối tuần nhưng Kim Ngưu vẫn phải giải quyết những rắc rối. Có những lúc bạn chỉ muốn buông xuôi, phó mặc tất cả mọi thứ đến đâu thì đến.

Cũng vì có quá nhiều chuyện biến động trong ngày nên cung hoàng đạo này cảm thấy sức khỏe của mình cũng không được ổn cho lắm. Bạn thấy mệt mỏi, khó chịu, ăn uống ngủ nghỉ không thoải mái và tinh thần cũng giảm sút trầm trọng. Hãy để cho mình được nghỉ ngơi rồi mọi chuyện cũng sẽ qua nhanh thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể gặp chút vấn đề trục trặc trong công việc. Bạn không thể tập trung vào nhiệm vụ của mình, xao lãng với tất cả những gì cần phải chú ý, dường như tâm trí đang treo ngược trên cành cây. Bạn đang muốn mặc kệ mọi chuyện xảy ra còn bản thân thì chẳng mảy may quan tâm, động lòng.

Có lẽ chòm sao này đang cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình. Bạn nên tìm cảm hứng mới cho mình ngay đi nhé, chứ nếu cứ làm việc thiếu trách nhiệm như thế này thì chẳng mấy chốc sẽ mất đi lòng tin của mọi người, thậm chí còn ảnh hưởng đến tiền đồ sau này nữa đấy. Đây cũng không phải thời điểm tốt để chuyển đổi đâu.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không có điểm gì đáng chê trách, bạn biết quan tâm, cảm thông và thấu hiểu cho những khó khăn mà nửa kia của mình gặp phải, biết làm thế nào để giúp người ấy vượt qua. Chính nhờ cách thức yêu thương này mà tình cảm chẳng bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 8/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...