Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp với Ma Kết, bạn học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình nên xử lý công việc khá suôn sẻ và nhẹ nhàng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang vấp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc. Dù bạn đã cố gắng để làm tốt nhiệm vụ của mình nhưng sự thực là bạn vẫn còn thiếu đi sự tập trung cần thiết. Bạn là người nhiệt thành nhưng cũng có lúc không kiểm soát được cảm xúc nên dễ gây rắc rối với các mối quan hệ xung quanh

Chòm sao này còn hơi bao đồng, việc của mình thì chưa đầu vào đâu nhưng nếu có ai có chuyện gì xảy ra là chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối, đôi lúc còn tự làm theo ý mình. Tuy nhiên hiệu quả trong công việc thời gian vừa qua đã cải thiện tình hình tài chính của bạn đáng kể. Nếu bạn muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì có thể suy nghĩ và tìm hiểu trước khi thực hiện.

loading...

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn vẫn nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn một chút. Có vẻ như bạn đang quá áp đặt suy nghĩ của mình vào các quyết định quan trọng và muốn người ấy phải làm theo, nhưng đừng để đối phương cảm thấy bị chèn ép quá nhiều mà dẫn tới bùng nổ nhé.

Cung hoàng đạo ngày 8/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có phần xao lãng trong công việc, có lẽ là do cảm thấy hài lòng với những gì đang có, thỏa mãn với hiện tại nên không muốn tiếp tục cố gắng nữa. Tuy nhiên điều đó là một tín hiệu không tốt chút nào đâu nhé. Nếu bạn không phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn thì sẽ bị người khác vượt mặt và thụt lùi lại phía sau đấy.

Có thể mọi người vẫn ghi nhận sự chăm chỉ của bạn và cảm thông nếu như bạn mệt mỏi, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu cứ làm việc với tâm thể thờ ơ, phó mặc cho người khác rồi khiến mọi người than phiền và phải chịu trách nhiệm cho phần việc của bạn thì hậu quả chẳng tốt đẹp chút nào.

Đối với chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, cung hoàng đạo này không còn tỏ ra khô khan và cứng nhắc nữa vì bạn biết cách đón đưa ý và hiểu những điều mà người ấy muốn nói. Thi thoảng bạn còn nghĩ ra những kế hoạch khá lãng mạn để dành cho nửa kia của mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày mới của Song Tử, có lẽ công việc sẽ chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của bạn. Mặc dù công việc là quan trọng nhưng cũng nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá sức nhé. Hơn thế nữa, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, đúng giờ vì sức khỏe chính là thứ mà chúng ta không thể coi thường được đâu.

Mặc dù chòm sao này là người năng động và có năng lực nhưng dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều công việc. Nếu việc nào cũng muốn làm, thì sẽ đến lúc bạn không thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện có thể tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, thậm chí không có thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình.

Song Tử đang trong ở giai đoạn tốt đẹp trong chuyện tình cảm, bạn thông cảm và thấu hiểu cho người ấy, giúp mối quan hệ ít khi phải rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn ý thức được rằng sự mệt mỏi có thể khiến cho tinh thần bấp bênh nhất nên cố gắng hết sức để nửa kia của mình luôn có được sự gần gũi và vui vẻ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể gặp một chút khó khăn trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thậm chí làm việc quên ăn quên nghỉ ngơi nhưng luôn bị đánh giá là chưa hiệu quả, có lẽ chỉ thiếu một chút may mắn thôi là bạn có thể sẽ chạm tay tới thành công rồi.

Điều này khiến bạn cảm thấy muộn phiền nhưng đừng nản lòng mà từ bỏ vì có thể là do phương pháp của bạn chưa thực sự phù hợp. Bạn nên nên xem xét và đánh giá lại mọi chuyện từ đầu, biết đâu bạn sẽ tìm ra vấn đề và đưa ra cách thức giải quyết tốt, giúp công việc thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này khá lí trí và tỉnh táo, biết mình cần gì và muốn có một người như thế nào ở bên cạnh. Bạn không đặt ra tiêu chuẩn quá cao với đối phương mà luôn cố gắng nhìn nhận từ nhiều khía cạnh, điều này giúp cho tình cảm hai người hài hòa hơn. Nhưng đôi khi tỉnh táo quá thì lại kém đi phần lãng mạn đấy.

Cung hoàng đạo ngày 8/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...