Hôm nay là ngày đẹp phù hợp cho những quyết định quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm của Sư Tử.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu cần sự tôn trọng nhau giữa hai người, tuy nhiên nếu bạn không thể cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ ý kiến của bản thân. Một người yêu bạn thật lòng sẽ thật sự lắng nghe, phân tích tính logic và chấp nhận con người bạn. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời vì thế, đừng nản lòng Bạch Dương nhé.

Trong công việc bạn hãy tự tin lên vì dù xa đến đâu cũng phải bắt đầu bằng bước chân thứ nhất. Đường càng xa, ta thường càng dễ nản lòng. Người ta khuyên rằng: chỉ cần tập trung vào việc đặt chân này lên đằng trước chân kia, thì đường xa mấy cũng tới nơi. Vì thế, hãy cứ hoàn thành từng bước một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

loading...

Gần đây có dấu hiệu bạn chi tiêu quá tay nên mới đầu tháng đã không thấy tiền đâu. Hãy thực hành chi tiêu hợp lý bằng bước đầu tiên đó là trước khi đi mua sắm bạn nên viết ra những món đồ cần mua, và khi tới siêu thị thì chỉ nên đến đúng khu vực bày những mặt hàng đó để lựa chọn món đồ cần mua.

Cung hoàng đạo ngày 8/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu và người ấy xảy ra chút mâu thuẫn nhưng không đáng lo ngại cho lắm vì hai người sẽ làm hòa sớm thôi. Nếu còn độc thân thì hãy dành nhiều thời gian hơn cho những trải nghiệm mới. Những chuyến đi ngẫu hứng hay đơn giản là chỉ muốn đi trốn ở đâu đó sẽ dần trở nên xa xỉ nếu bạn không còn độc thân.

Hôm nay, nếu bạn mắc lỗi hoặc hoặc khi công việc không diễn ra suôn sẻ, đừng phủ nhận sai lầm hoặc sử dụng những cách phản ứng tiêu cực, thay vào đó, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm của bạn. Thái độ làm việc nhiều khi còn quan trọng hơn cả những điều khác khi kết quả làm việc tập thể lúc nào cũng được đánh giá cao hơn là cá nhân.

Chẳng ai có thể ngăn cấm bạn đón chào ngày mới bằng việc nhâm nhì một ly cà phê sáng với bạn bè cả, tuy nhiên hãy biết đâu là giới hạn của bản thân mình. Vì vậy, cho dù là đang uống cà phê hay làm việc gì, hãy nhớ năm lấy chìa khóa của sự điều độ nhé. Đừng uống quá nhiều bạn sẽ quá phụ thuộc vào cà phê đấy. Nếu có thể hãy thử thay cafe bằng trà sẽ tốt hơn cho bạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đừng quên tìm ra những cách thức mới để tạo điều kiện cho mối quan hệ hai người càng thêm bền chặt. Ví dụ như cùng nhau tập thể dục thể thao, lên thực đơn và nấu ăn, cùng nhắc nhở nhau uống nước đầy đủ, … Hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu bạn biết chia sẻ tình yêu của mình bằng sự chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho người ấy, tình yêu sẽ được đơm hoa.

Một điều rất quan trọng giúp bạn đạt được sự tin tưởng của mọi người là làm nhiều việc hơn yêu cầu tối thiểu. Điều đó có nghĩa là bạn luôn cần tìm cách để làm việc tốt hơn, giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể, và không ngại bắt tay vào những dự án mới.

Bạn không nên có những quyết định liều lĩnh liên quan đến tiền bạc. Bạn nên nhớ rằng chỉ có người nghèo, “mạo hiểm” đồng nghĩa với đánh bạc, thắng thua tại trời nhưng đối với người giàu, “mạo hiểm” là sau khi tiến hành phân tích, thảo luận, đánh giá thật kỹ lưỡng, và cuối cùng dũng cảm đưa ra hành động trước một chút vấn đề chưa thực sự nằm chắc trong tay.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngoài người ấy, bạn nên dành sự quan tâm cho cả những người xung quanh họ. Họ có ba mẹ và anh chị em. Tình cảm gia đình luôn thiêng liêng. Nếu ai đó nói rằng họ chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn, người đó thật ích kỉ. Bạn có chấp nhận yêu một người ích kỉ và không biết tôn trọng gia đình? Hạnh phúc sẽ chỉ trọn vẹn nếu được tất cả mọi người chúc phúc.

Hôm nay là ngày phù hợp để tiến hành những kế hoạch quan trọng, vì thế, đừng ngại đi sớm hay về muộn hơn một chút để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn. Ngoài ra, hãy linh hoạt đối với những thay đổi trong kế hoạch công việc, mục tiêu hoặc những vấn đề khác có thể phát sinh trong quá trình làm việc có như thế bạn mới có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cơ thể ai cũng chỉ có một. Tinh thần có thanh thản mà chỉ hơi đau ốm, đầu óc cũng thành ra muộn phiền. Việc giữ cho cơ thể khỏe khoắn là điều tối quan trọng. Việc khỏe không cần hàng ngày phải chạy ba vòng hồ hay dành hai tiếng trong phòng tập. Bất cứ hoạt động thể chất nào vận động toàn bộ cơ thể đều giúp tăng nhịp tim, điều hòa hệ hô hấp, thúc đẩy bài tiết và tiêu hóa.

Cung hoàng đạo ngày 8/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...