Song Ngư nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, giữ đồ đạc luôn ở bên cạnh đề phòng bị mất đồ, trộm cắp trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương khá chủ động trong mọi việc, bạn trực quan và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Sức mạnh của bạn chính là ở sự vô tư và lạc quan vì bạn biết rằng cuộc sống ai cũng có vấn đề riêng, chi bằng cứ tập trung vào việc của mình hơn là để ý tới việc ai đó hơn bạn cái này, cái kia.

Việc kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng, thế nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó. Hầu hết mọi người đều phải thừa nhận rằng chúng ta đang đương đầu với những vấn đề tài chính hàng ngày, thậm chí người giàu có, họ cũng có vấn đề riêng. Vì thế, chòm sao này hãy trân trọng hơn những đồng tiền mà bạn đã làm ra.

loading...

Về phương diện tình cảm, để tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với đối phương thì Bạch Dương nên suy nghĩ kĩ càng mọi chuyện và tuyệt đối đừng đổ lỗi cho người ấy trong mọi trường hợp. Thay vào đó hai người nên cùng nhau bày tỏ suy nghĩ của mình và tìm cách giải quyết phù hợp.

Cung hoàng đạo ngày 8/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thường tỏ ra khá kiêu ngạo, tự mãn với những gì làm được nên đôi khi tỏ ra lạnh lùng với đồng nghiệp, bạn bè bên cạnh. Bạn hãy học cách chia sẻ nhiều hơn để tạo sự gắn kết. Bạn nên nhớ rằng, chẳng có ai có thể làm việc một mình mãi được.

Hôm nay là ngày may mắn với chòm sao này còn độc thân. Khi tới các cuộc hẹn, bạn hãy nhớ ăn mặc thật chỉn chu, lộng lẫy vì chắc chắn nét cá tính, hấp dẫn của bạn sẽ được thể hiện phần nào qua phong cách ăn mặc và sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Có vẻ như Kim Ngưu sẽ nhận được lợi nhuận hoặc nhận lại khoản đặt cọc từ một dự án nào trước đó trong ngày. Đừng vội vã thúc giục đối tác nếu không thì bạn sẽ không nhận lại được toàn bộ chi phí mà mình xứng đáng đâu. Khi ấy chính bạn lại là người phải chịu tổn thất.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cảm thấy cực kì hạnh phúc và càng muốn gắn bó với đối phương hơn khi người ấy dành rất nhiều thời gian cho bạn. Cung hoàng đạo này còn độc thân thì xung quanh bạn có vẻ có khá nhiều người theo đuổi. Nếu muốn bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Tuy nhiên Song Tử cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định, đừng đẩy mình và người ấy vào tình huống khó xử. Để thành công trong công việc thì ngoài kinh nghiệm thực tế chòm sao này đừng quên trang bị kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Thiếu một trong hai thứ thì thành công của bạn đều khó có thể đảm bảo được.

Một kế hoạch tài chính thông minh và khôn ngoan chính là ngay khi được nhận lương, bạn bỏ một khoản để tiết kiệm, sau đó cân nhắc số tiền cần chi tiêu còn lại theo các nhu cầu trong cuộc sống. Nếu Song Tử thực hiện nó thường xuyên thì sẽ nhận ra hiệu quả đặc biệt từ thói quen này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thiên hướng nghệ thuật sẽ thu hút khá nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá cởi mở với tất cả mọi người vì sẽ khiến đối phương bối rối, không biết rằng có phải bạn đang bật tín hiệu hay chỉ đang tỏ ra lịch sự mà thôi.

Chòm sao này sẽ gặp phải một số thách thức trong công việc nhưng bạn đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, làm việc có kế hoạch chi tiết, rõ ràng là mọi thứ sẽ đâu vào đó thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới các con số thì chắc chắn công việc sẽ tiến triển thuận lợi.

Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình, bạn khá nhạy bén với những điều bất thường diễn ra xung quanh mình. Thế nhưng vì Cự Giải không quá tham vọng về danh lợi nên chỉ thích được khám phá chứ không tập trung vào những thứ mình muốn làm.

Cung hoàng đạo ngày 8/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...