Thiên Bình hôm nay có vẻ đầu óc minh mẫn hơn thường ngày, đối diện với rắc rối của người khác bạn nhanh chóng đưa ra được cách giải quyết hiệu quả, sáng suốt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là ngày không may mắn với Bạch Dương, cho dù bạn đã làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn. Bạn nên cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì vì có thể sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có đấy.

Bạch Dương là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy không kiêng nể một ai nên dễ làm mất lòng người khác, bạn phải học cách diễn đạt khéo léo hơn, lời nói dễ chịu thì ý kiến của mình được tiếp thu tốt hơn mà, đừng quá cố chấp. Bạn cũng đang mất dần tự tin và thiếu sức sống, lời khuyên cho bạn là nên đi ra ngoài để thư thái đầu óc.

loading...

Chuyện tình cảm của bạn cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở cũng khó bề phát triển

Cung hoàng đạo ngày 8/12/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trong công việc sẽ có những bước tiến lớn nhờ sự chăm chỉ của mình. Bạn hào hứng với các nhiệm vụ được giao và hoàn thành bằng tất cả khả năng của mình. Xứng đáng với những nỗ lực đó, bạn sẽ đạt được thành quả không ngờ tới.

Hôm nay bạn dễ bị kích động, nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng vì xúc động mà làm ảnh hưởng tới khả năng phán đoán hay ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Cái tôi của bạn đang quá lớn đấy, không phải bất cứ chuyện gì cũng như bạn nhìn, bạn nghĩ đâu, nên hãy chấp nhận với điều đó.

Kim Ngưu có một tình yêu ưng ý, thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của mình, bày tỏ quan điểm với đối phương một cách thẳng thắn nên mối quan hệ cũng thấy dễ chịu hơn nhiều. Với những ai độc thân thì không giỏi thể hiện tình cảm song hôm nay bạn được thúc đẩy và động viên nên mạnh dạn hơn rất nhiều.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nhanh nhẹn nhưng không gặp thời, công việc khó khăn, tài chính cũng suy giảm theo. Hàng loạt rắc rối tìm tới, mọi tính toán đều thay đổi nhưng bạn dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến thôi, đừng quá lo lắng nhé.

Sự ấm áp và chân thành của bạn đã tác động tới rất nhiều người. Họ đều cảm nhận được những cảm xúc bạn dành cho họ. Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ cũng đang trên đường tiến triển thuận lợi. Người độc thân tìm thấy bạn tâm giao, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong quá trình tìm kiếm giải pháp giải quyết rắc rối.

Chòm sao này có niềm quan tâm đặc biệt đến những điều thần bí, tâm linh trong ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn dễ bị cuốn hút bởi thế giới thần bí kia, một phần cũng là do bế tắc với cuộc sống hiện tại nên muốn có thế lực siêu nhiên gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Nhưng bạn quá kiên quyết với cách nghĩ của mình, điều này chỉ làm cho mọi người phản đối mà thôi, hãy tìm cách mềm mỏng hơn.

Hôm nay là một ngày tràn đầy sức sống, khuyên bạn nên bắt tay vào làm những việc còn đang dang dở, cũng như những điều mới mẻ mà bạn yêu thích. Với sự hưng phấn tràn đầy tự tin này thì chả mấy chốc bạn sẽ đạt được những thành quả như mong đợi thôi. Hãy giữ tinh thần này và sự chăm chỉ, thành công cách bạn không xa nữa đâu.

Chuyện tình cảm của bạn rất tốt, người ấy có thể yêu chiều, nâng niu khiến bạn cảm thấy có thể lười biếng dựa vào, rất bình yên và hạnh phúc. Với ai độc thân sẽ trở nên cuốn hút, tinh tế và duyên dáng, bạn biết điểm hấp dẫn của mình nằm ở đâu và muốn chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán này

Cung hoàng đạo ngày 8/12/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...