Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là ngày không mấy may mắn với Bạch Dương. Mặc dù bạn hoàn toàn có khả năng nhưng lại không muốn thay đổi, cũng không chịu tiếp nhận những lời khuyên, đóng góp ý kiến của mọi người.

Vẫn biết công việc phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng chòm sao này hôm nay cảm thấy khó ở, không muốn trò chuyện cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Song bạn phải học cách thỏa hiệp, đừng tự bó buộc bản thân, sống trong thế giới chỉ có riêng mình.

loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng không thoải mái cho lắm, bạn lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt, cũng vì thế mà nhân duyên vừa chớm nở khó bề phát triển.

Cung hoàng đạo ngày 8/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể tranh cãi, bất đồng với người thân trong nhà. Bạn cảm thấy khó có thể hòa hợp với mọi người, một mặt thì muốn mọi người hiểu và thông cảm cho mình nhưng mặt khác lại không muốn mở lòng tâm sự.

Có thể Kim Ngưu đang vấp phải sự ngăn trở từ phía gia đình vì mối quan hệ hiện tại, tình cảm hai người cũng bị ảnh hưởng phần nào. Dù muốn người thân đón nhận người yêu nhưng lại chưa tìm ra cách để gắn kết hai bên lại với nhau.

Trong công việc chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình, hôm nay những tham vọng của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân nhưng chưa biết cách để thực hiện hóa ước mơ của mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hãy phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng, ai cũng có những ước mơ về tình yêu nhưng đừng bao giờ lún quá sâu vào ảo tưởng, đâu có người nào hoàn hảo như trong phim đâu, ai cũng có khuyết điểm và lỗi lầm cả thôi.

Nếu bạn cứ cố chấp mong chờ nửa kia là người hoàn hảo, lý tưởng thì có lẽ hôm nay bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn thôi. Song Tử đừng ước mơ quá xa xôi làm gì, thay vào đó hãy đi tìm hạnh phúc trước mắt, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn mình tưởng.

Chòm sao này có niềm quan tâm đặc biệt đế những điều thần bí, tâm linh trong ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn dễ bị cuốn hút bởi thế giới thần bí kia, một phần cũng là do bế tắc với cuộc sống hiện tại nên muốn có thế lực siêu nhiên gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Sự duyên dáng và tinh tế của bạn có thể chiến thắng trên mọi mặt trận, bạn biết điểm hấp dẫn của mình nằm ở đâu và muốn chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo được đánh giá cao về khả năng làm việc. Chòm sao này luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Cự Giải rất sợ sự nhàm chán, lo lắng mình sẽ chán nản với công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Đây chính là động lực để bạn luôn tự tìm kiếm những điều mới lạ, bồi dưỡng kiến thức mới để có thêm nhiều điều thú vị mỗi ngày.

Cung hoàng đạo ngày 8/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...