Nhân Mã hãy mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, dám chấp nhận rủi ro, thử thách, dám liều lĩnh để có những trải nghiệm mới mẻ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp. Bạn cương quyết làm theo ý mình mà quên mất lợi ích của tập thể mới là trên hết. Bạn cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng phải hiểu chưa chắc bạn đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn.

Chòm sao này thứ 4 bỗng trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Điều này khiến cho nhân duyên của bạn cũng khởi sắc, người độc thân dễ tìm được một nửa ưng ý của mình, người có đôi trải qua giây phút thăng hoa trong tình yêu, nhìn chung mọi thứ đều rất mãn nguyện.

loading...

Vận tài lộc của Bạch Dương cũng rất tốt, dù không cần nỗ lực quá nhiều nhưng bạn vẫn đạt được những thành công nhất định. Chỉ cần tập trung trong công việc và nỗ lực hết sức thì sớm muộn cũng hoàn thành mục tiêu. Cuối ngày bạn tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình.

Cung hoàng đạo ngày 8/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có những ý tưởng đột phá trong công việc, nếu có thể thuyết phục mọi người đồng tình với ý kiến này thì chắc chắn sẽ đem lại kết quả tích cực. Về vấn đề đầu tư, có thể thấy rằng bạn vẫn chưa thật sự làm chủ được môi trường đầu tư và chưa trang bị đủ kiến thức cũng như sự nhạy cảm cần có, bởi vậy mà phát sinh không ít khó khăn.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy bất lực khi mà người ấy chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của mình. Dốc hết nỗi lòng vẫn chẳng được thông cảm, mang hết tình yêu ra đánh cược cũng chẳng được phần thắng. Chi bằng bỏ hết, chỉ tập trung vào công việc thôi và đó là quyết định đúng đắn của bạn.

Đây là khoảng thời gian quan trọng trong sự nghiệp nên bạn thực sự cố gắng và chăm chỉ, những kết quả đạt được sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho việc chinh phục những thử thách mới. Đây cũng là lúc bạn nên giãn túi tiền của mình ra một chút để đầu tư vào những kế hoạch vui chơi hay những món quà tết dành tặng người thân nhân dịp cuối năm.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử cả tin, không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người mà để cho người ta đùa giỡn, lừa gạt tình cảm. Chòm sao này có thể sẽ cam chịu và không dám thổ lộ với bất cứ ai về những tổn thương mà mình đang phải gánh chịu, song điều đó không có nghĩa rằng bạn không đau đớn, chỉ là bạn không dám nói ra mà thôi.

Với những bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ gặp được ý trung nhân. Bạn cần kiên nhẫn hơn nữa thì mới tìm được tình yêu đích thực của mình.

Đọc sách vào buổi tối có thể giúp giảm căng thẳng, mang lại nhiều cái lợi mà không có nhược điểm nào. Nếu không có nhiều thời gian, mỗi ngày Song Tử hãy đọc ít một và nghiền ngẫm chúng, những trang sách sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị mà nhiều thứ khác không thể mang tới.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang đạt được những mục tiêu mình đề ra sau bao cố gắng. Bạn không đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà cố gắng tìm tòi những hướng đi mới. Hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng nhé. Đừng quá lo lắng bởi bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Chòm sao này có nhiều mối quan hệ, kết giao với nhiều bạn bè nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc cần phải lựa chọn những người bạn thực sự, hạn chế với những người tiêu cực không? Những người bạn hay lo sợ, bàn lùi và điều đó sẽ cản bước tới thành công của bạn. Giao tiếp với những người thành công, điều đó mới giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tuy công việc tương đối bận rộn nhưng bạn vẫn có thể sắp xếp hợp lí để có thời gian quan tâm, quán xuyến công việc gia đình. Gần gũi, gắn bó với các thành viên trong gia đình tạo động lực rất lớn cho bạn để phấn đấu trong công việc và trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 8/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...