Hôm nay là ngày đặc biệt thuận lợi cho Song Ngư đặc biệt là những người làm việc liên quan đến kinh doanh, nghệ thuật, pháp luật hoặc thể thao

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vì phán đoán thiếu suy nghĩ, căn cứ nên có những hành động xốc nổi. Bạn nên nên học cách thỏa hiệp, kiểm soát chặt chẽ cảm xúc của bản thân để không làm tổn thương tới người mình yêu quý chỉ vì những giây phút bốc đồng, mất bình tĩnh.

Nếu chòm sao này đã xác định được mục tiêu rồi thì hãy cứ thẳng tiến về phía trước, có thể tham khảo ý kiến của người khác nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người ngoài cũng chỉ mang tính chủ quan mà thôi. Dù là việc chung hay việc riêng thì khi đã bắt tay vào làm hãy cố gắng nghiên cứu, sắp xếp, lập kế hoạch kỹ càng nhất.

loading...

Hôm nay Bạch Dương nên thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức đổ hết tiền bạc vào đó. Trước tiên là phải đầu tư cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết định. Có thể người khác thành công dễ dàng nhưng với bạn thì chưa chắc đã vậy. Nếu không muốn gánh hậu quả nặng nề thì việc nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng là điều vô cùng quan trọng.

Cung hoàng đạo ngày 7/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần tập kiểm soát chính mình để xử lý tính nóng nảy. Có thể bạn có kiến thức nên không muốn tiếp thu ý kiến của người khác, nhưng đây chính là lý do khiến bạn trở nên cứng đầu và cố chấp dẫn đến xích mích, mâu thuẫn với mọi người. Điều đó cũng khiến các mối quan hệ tình cảm sứt mẻ, khó gắn kết lại.

Thế nhưng bất cứ ai cũng cần phải học hỏi, trau dồi bản thân, thực hành và áp dụng những điều mình có được để tiến bộ, biến nó trở thành hành trang, thế mạnh cho mình. Cũng tương tự như việc ăn kiêng, tập thể dục mục đích ban đầu là để giảm cân nhưng về lâu dài thì nó sẽ giúp duy trì một sức khỏe tốt.

Kim Ngưu nên tuyệt đối thận trọng với bất cứ nguồn đầu tư mờ ám hay những mối quan hệ đối tác mập mờ trong ngày thứ năm này. Rất có thể đang có một cái bẫy đáng sợ chờ đón bạn, chìa khóa đi tới thành công chính là kiên nhẫn, cẩn trọng và hành động theo đúng kế hoạch.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên ít nói hơn hẳn mọi ngày vì bạn sợ ai đó sẽ đánh giá hình ảnh và tính cách của bạn. Điều này sẽ cản trở việc thể hiện cảm xúc thực ra bên ngoài, bạn có xu hướng khép mình hơn, không muốn chia sẻ và tâm sự với ai. Bạn nên biết rằng, chúng ta không thể nào làm hài lòng tất mọi người được vì vậy hãy sống sao cảm thấy thoải mái nhất.

Thế nhưng hãy nhớ, rắc rối của người khác không phải là của bạn nên không cần thiết phải bận tâm làm gì. Bạn đừng tự tạo thêm những thứ hỗn độn trong cuộc sống của mình nữa, gặp người tiêu cực hay than vãn thì tốt nhất nên phớt lờ họ đi. Xung quanh bạn vẫn cũng rất nhiều người tốt đẹp để cho bạn đón nhận năng lượng tích cực từ họ đấy.

Dù buổi sáng không phải đi làm hay được nghỉ thì cũng không nên ngủ muộn vào đêm hôm trước. Hãy thức dậy sớm hơn và làm những điều mình mong muốn như uống một tách cà phê, đọc sách, đi chợ, nấu ăn hoặc xem nốt tập cuối một bộ phim tình cảm chẳng hạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trực giác của Cự Giải vô cùng nhạy bén và nó nhắc nhở bạn biết phải làm gì để người đối diện với mình cảm thấy thoải mái, được yêu thương, chấp nhận… Bạn là người có một trái tim nồng ấm, được mọi người yêu mến không những ở sự tốt bụng mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi ai đó nhờ vả, thậm chí còn không cần báo đáp gì.

Đừng bao giờ nghĩ rằng ai đó thành công hơn bạn là vì họ may mắn hay có ai nâng đỡ đằng sau. Thế giới luôn biến động và việc lặp đi lặp lại những điều quen thuộc chính là sự thụt lùi và lạc hậu. Người thành công luôn học hỏi không ngừng, trau dồi thêm kiến thức và cải tiến bản thân, đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ.

Buổi tối Cự Giải có thể lên kế hoạch hẹn hò với một nửa của mình để cùng nhau đi ăn, đi dạo sẽ tạo ra không khí lãng mạn cho hai người. Nhưng nếu hai bạn chỉ hẹn hò vào ban ngày thì đó cũng không phải là một dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của hai người, đối phương có thể thấy nhàm chán. Hãy thay đổi bầu không khí để hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 7/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...