Thiên Bình mới khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc mới sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ vì bạn thích nghi nhanh chóng nên không gặp phải vấn đề gì quá khó khăn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể vì không suy nghĩ, hành động xốc nổi nên gây ra những vấn đề rắc rối trong ngày. Nhất là với nửa kia của mình, khi họ cũng đang mệt mỏi nhưng lại phải nghe lời nói gay gắt của bạn khiến hai người nảy sinh tranh cãi.

Công việc tiến triển ổn định, không phải lo lắng điều gì. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi chuyện sẽ giải quyết đâu vào đó, còn nếu vội vàng, hấp tấp thì việc đơn giản cũng hỏng việc. Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực mới để mở mang tầm hiểu biết cho mình.

loading...

Vì tính chất công việc nên bạn thường phải ngồi nhiều giờ trong ngày, vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe như máu khó lưu thông, cơ thể mỏi nhức… Do đó, cứ khoảng một tiếng chòm sao này nên đứng dậy đi lại vừa để cơ thể hoạt động vừa giúp thư giãn để làm việc hiệu quả hơn.

Cung hoàng đạo ngày 7/8/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ phải làm việc với những người không hề có thái độ hợp tác và dễ chịu, thậm chí họ có thể cản trở công việc của bạn. Vì thế tốt nhất nếu không bắt buộc bạn tìm cộng sự phù hợp để để không làm tinh thần của mình bị tác động tiêu cực.

Tình hình tài chính cũng không được may mắn cho lắm, cần tránh các khoản đầu tư lớn và mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này có những dấu hiệu thâm hụt tiền bạc nhưng bạn lại không quan tâm mà có xu hướng chủ quan. Việc chi tiêu thiếu kiểm soát khiến bạn mới rơi vào hoàn cảnh này.

Chuyện tình cảm cũng gặp chút mâu thuẫn, bạn và người ấy tranh cãi vì những khúc mắc trong cuộc sống chung của hai người, nhưng đây chính là cơ hội để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình, chỉ cần trò chuyện với thái độ bình tĩnh, tích cực thì đối phương chắc chắn sẽ đủ kiên nhẫn để lắng nghe.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đối mặt với một chút khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên để xử lý vấn đề này bạn không nên lí trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và làm theo những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé. Đôi khi sự đột phá lại mang đến kết quả ngoài mong đợi đấy.

Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh có thể xin một vài lời khuyên vì biết rằng bạn có khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì những điều đó còn khá mới mẻ, nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa tiến triển tốt đẹp nhờ tài ăn nói khéo léo và nắm bắt tâm lý nhạy bén của mình. Cung hoàng đạo này có sức hút khá mạnh mẽ với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương đây chính là cơ hội để bạn gặp gỡ đối tượng phù hợp nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải may mắn khi theo đuổi lĩnh vực mà mình yêu thích, làm việc mình muốn và có được môi trường hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Không phải ai cũng có được may mắn này vì thế hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Bạn và người ấy có thể sẽ bất đồng nhỏ vì bởi bạn thường để cho cảm xúc chi phối mình trong chuyện tình cảm, muốn người ấy luôn kề cạnh bên mình và dành cho mình sự quan tâm và nhiều sự yêu thương hơn nữa, nhưng điều đó vô tình khiến nửa kia cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

Để cải thiện sức khỏe bạn có thể rèn luyện thói quen đi bộ sẽ rất tốt, mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 10 phút cho việc này, nhất là khi phải ngồi làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài khiến cơ thể bị trì trệ. Vận động sẽ giúp máu lưu thông và tinh thần cũng được thư giãn hơn.

Cung hoàng đạo ngày 7/8/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...