Hôm nay sự phán đoán có dấu hiệu không chuẩn xác và hỗn loạn, Cự Giải đang khá bối rối trước hàng loạt những tin tức trái chiều.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay bạn đột nhiên có hứng thú xuất hành, thậm chí là xuất ngoại thì đừng do dự, đây chính là dịp tốt để bạn bắt đầu một chuyến lữ hành đường dài hoặc đi học tập, công tác, thu thập kiến thức cho mình. Với người đang yêu, hãy rủ nửa kia của mình cùng đồng hành, tình cảm của hai bạn sẽ được tiếp thêm ngọt ngào.

Người độc thân đừng quá nôn nóng về vấn đề tình cảm bởi vạn sự tùy duyên, càng thả lỏng bao nhiêu thì mọi chuyện càng hanh thông bấy nhiêu. Vận dụng kĩ năng giao tiếp của mình sẽ giúp Bạch Dương gặt hái được thành quả bất ngờ, chẳng những quen thêm được nhiều bạn bè mà còn có thể gặp tình nhân như ý.

loading...

Công việc phát triển đều đặn song cừu trắng đừng nên chủ quan, hãy tiếp tục chăm chỉ, làm việc có tâm để cấp trên nhận thấy cố gắng của bạn. Sự thăng tiến và vị trí ở nơi làm việc phụ thuộc rất nhiều vào kết quả làm việc trong thời gian này nên hãy vận dụng nhiều tâm sức hơn.

Cung hoàng đạo ngày 7/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi hôm nay báo rằng bạn gặp cảnh tranh luận trong tình cảm, hai người nếu không nhường nhịn, thận trọng thì nhất định sẽ lâm vào cảnh cãi vã lớn, tình cảm sứt mẻ, ít nhiều tổn thất. Hơn nữa quan hệ đã vỡ thì không thể lành lặn như cũ được nữa, nên tránh xung đột thì hơn.

Ra ngoài tránh mặt nhau, vừa có thể làm tốt cuộc sống riêng tư lại vừa bớt nóng nảy, giữ hòa khí. Công việc của Kim Ngưu cũng đang thời kì bận rộn, tốt nhất là dành nhiều tâm sức hơn để phát triển sự nghiệp, phấn đấu cho tương lai. Cứ quanh quẩn nghĩ ngợi về chuyện không vui thì làm gì cũng hỏng.

Phương diện đầu tư có chút không thuận lợi, vốn dĩ trên đời không có chuyện tốt từ trên trời rơi xuống nên đừng hi vọng ngồi không cũng kiếm được tiền. Hãy thu thập thông tin, kiểm chứng đầy đủ chứ đừng dễ dàng tin tưởng lời người khác nói kẻo bị họ lừa gạt lúc nào không hay biết.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay tranh thủ thời gian rảnh rỗi hãy buông lỏng bản thân, nghỉ ngơi thư giãn và thỏa mãn những điều mà bản thân yêu thích. Ví dụ như sau khi tan làm tan học thì đi dạo phố, mua sắm hoặc ngồi thưởng thức đồ uống tại quán cà phê yên tĩnh, không cần vội vội vàng vàng về nhà đâu.

Cảnh tượng bận bịu Song Tử đã quá quen thuộc rồi, hãy thưởng cho mình một ngày nhàn rỗi, ung dung tự tại. Cố gắng hoàn thành nốt những việc còn dở dang trong thời gian quy định. Bạn có thể sẽ nhận được khen thưởng và cho nghỉ xả hơi mấy hôm nữa đấy, cố gắng lên nhé.

Về phương diện sức khỏe, giấc ngủ ngon chính là cách dưỡng sinh tốt nhất, đầu tư thêm không gian và chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi ngủ. Hãy đọc sách hoặc nghe nhạc thay vì xem điện thoại, máy vi tính để dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn. Đừng thức quá khuya, vừa hại da vừa không có lợi cho thân thể.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự phán đoán có dấu hiệu không chuẩn xác và hỗn loạn, bạn đang khá bối rối trước hàng loạt những tin tức trái chiều. Ví dụ như chuyện người này đồn, người kia phao tin thì không có gì là đảm bảo hết nên đừng quá tin tưởng, cứ bình tĩnh, nghe ngóng những thông tin từ nguồn tin cậy rồi tự bản thân chọn lựa.

Nghe tin lung tung không những có thể khiến Cự Giải sai lầm trong công việc mà còn phá hoại mối quan hệ xã giao, tạo tổn thất cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Đặc biệt bầu không khí trong gia đình kém hài hòa cũng chỉ vì những tin đồn thất thiệt cùng hành vi quá mức, không chừng mực của bạn.

Dĩ hòa vi quý, tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, bạn hãy học hỏi cách tĩnh tâm, tránh dao động và nổi nóng. Có thể theo học một khóa thiền hoặc yoga, vừa có lợi về thể chất lại phấn chấn, thư giãn tinh thần, cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn, rộng mở hơn về cuộc đời.

Cung hoàng đạo ngày 7/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...