Song Ngư thu hút được nhiều người khác phái, dường như sức quyến rũ đó tỏa ra giống như một mùi hương thu hút mọi người.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết tiết chế cái tôi của mình để không khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu, nhờ thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được hài hòa.

Sự thành công đến với chòm sao này khá dễ dàng, dường như bạn không phải cố gắng quá nhiều mà vẫn có được điều mình muốn. Một phần bạn có được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người nên các kế hoạch, dự định diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

loading...

Về phương diện tình cảm cũng không phải là việc khiến Bạch Dương suy nghĩ gì nhiều. Như một sự sắp đặt của số phận, bạn gặp được định mệnh của đời mình, đắm chìm trong từng ánh mắt nụ cười của người ấy, cảm thấy mình như được sống trong vô vàn hạnh phúc.

Cung hoàng đạo ngày 7/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm hơn vì đây là cơ hội phát triển tốt cho bạn trên con đường sự nghiệp. Cuối ngày bạn sẽ sắp xếp lại những suy nghĩ của mình và lên những kế hoạch dài hạn hơn cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày không được suôn sẻ như mong đợi, bạn cứ nghĩ rằng mọi người sẽ đón nhận người mình yêu, dù sao tất cả đều là những người bạn yêu thương và họ cũng yêu thương bạn nhất. Nhưng thực tế phũ phàng thì chẳng hề giống vậy.

Chòm sao này cảm thấy buồn bực trong lòng, biết rằng dù mình đang suy nghĩ quá tiêu cực nhưng lúc này bạn chẳng thể nghĩ tới điều gì tốt đẹp hơn, chán nản và thất vọng là tất cả những điều bạn đang cảm thấy. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên, mọi sự rồi sẽ ổn cả thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chuyện tình cảm của Song Tử lắm dỗi hờn. Người ấy chẳng chịu hiểu cho những điều bạn nói, cứ khăng khăng muốn bạn phải làm theo ý mình. Chẳng ai chịu nhường nhịn ai nên hai người bắt đầu chiến tranh lạnh. Cứ tưởng rằng thế là thôi, nhưng bạn lại bị nỗi buồn bực đeo bám suốt cả ngày.

Chòm sao này cũng không thể tập trung nổi vào công việc của mình, lúc nào cũng có cảm giác ai đó đang nói xấu mình, đang soi xét mình. Có vẻ như bạn đang quá quá nhạy cảm, đâu ai biết chuyện tình cảm của bạn có vấn đề đâu, chỉ là bạn đang tự tưởng tượng ra mọi chuyện mà thôi.

Hãy nhớ trong tình yêu, cái mà bạn còn thiếu đó là kĩ năng giao tiếp. Đừng bao giờ nói chuyện với người ấy bằng thái độ căng thẳng, trịch thượng hay ra lệnh vì sẽ chẳng có hiệu quả gì đâu. Nếu không sớm cải thiện cách giao tiếp thì quan hệ giữa bạn và người ấy khó mà duy trì lâu dài được

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải được làm những điều mình thích và có nhiều cơ hội tìm được đối tác tiềm năng trong công việc. Những Cự Giải độc thân có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ để không khiến mình và đối phương khó xử.

Cung hoàng đạo này luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Bạn chẳng muốn suy nghĩ quá nhiều về tương lai mà cứ muốn thoải mái sống với thực tại mà thôi. Dù sao chuyện chưa xảy ra thì sao phải lo lắng cơ chứ, hiện tại mới là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm.

Về phương diện công việc, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Thời điểm này là lúc Cự Giải phải phát huy hết năng lực của mình chứ không phải sao lãng hay lơ là để mọi chuyện muốn ra sao thì ra đâu nhé. Nếu nỗ lực, phấn đấu thì mới có được thành công.

Cung hoàng đạo ngày 7/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...