Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà người ấy tỏ ra không hài lòng với những gì bạn đang làm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương có khả năng đạt được những ước muốn trong tình yêu của mình. Bạn không phải tranh cướp với ai mà bằng chính sự chu đáo, dịu dàng đã khiến cho người ấy không thể xa rời.

Song đôi lúc chòm sao này cũng để cho trí tưởng tượng bay bổng quá, suốt ngày mơ mộng, lãng mạn quá mức. Tuy rằng sự lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu luôn đẹp nhưng cũng phải tiết chế sao cho phù hợp với cuộc sống thực tại nhé.

loading...

Bạch Dương có một trái tim bao dung, sẵn sàng che chở cho những người bên cạnh, vì lý do đó mà bạn có nhiều bạn bè. Nhưng không phải bạn nào cũng tốt, bởi có khi họ chỉ tốt với bạn vì bạn tốt với họ, có thể lợi dụng tiền bạc hoặc một thứ gì đó chứ chẳng thật lòng.

Cung hoàng đạo ngày 7/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà người ấy tỏ ra không hài lòng với những gì bạn đang làm. Họ nghĩ rằng đó là tình yêu và muốn gò ép bạn vào khuôn mẫu mà họ đặt ra.

Kim Ngưu cũng khó chịu về suy nghĩ và hành động đó, dù bạn không bảo thủ nhưng cũng không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Chòm sao này luôn yêu thích tự do, tự chủ, muốn tự mình quyết định về cảm xúc và tinh thần, không muốn bị người khác can thiệp vào.

Về phần công việc thì Kim Ngưu vẫn làm rất tốt, có sự tự tin vào năng lực cũng như cách giải quyết vấn đề gặp phải. Bạn cố gắng cân bằng giữa tình cảm và lý trí, giữ hài hòa trong các mối quan hệ để không mất lòng ai.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Thứ 5 này Song Tử có nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc. Bạn đặt ra những kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách tốt nhất, tuy không phải ý tưởng nào cũng được chấp nhận nhưng cấp trên đánh giá cao vì tinh thần làm việc tích cực đó.

Chòm sao này đang dồn hết năng lượng mình có vào trong công việc, mày mò tìm kiếm những cách thức làm việc mới để tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc lên mức cao nhất có thể. Nhìn chung bạn rất có niềm tin vào ý chí và năng lực của mình.

Tình yêu của Song Tử khiến cho nửa kia cảm thấy cảm động và ngày càng yêu say đắm hơn. Thực ra hiếm khi bạn thể hiện tình cảm nhiều như thế nhưng với người kia thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào, họ cũng muốn bạn sẽ làm như vậy mãi thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay không phải là ngày tốt lắm đối với Cự Giải. Đầu tiên phải nói tới công việc có nhiều thử thách lớn, bạn lại quá tự tin vào năng lực của mình mà bỏ qua những chi tiết nhỏ có sức ảnh hưởng lớn.

Ngoài ra chòm sao này cũng đang để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Nghĩa là bạn đặt niềm tin vào người khác mà không có căn cứ gì hết, chỉ dựa vào phán đoán mà đưa ra nhận định một cách phiến diện. Nếu không khắc phục sớm thì người thua thiệt chính là bạn đó.

Cự Giải cũng nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng để kẻ xấu lợi dụng, kích động bạn đưa ra quyết định sai lầm khiến tiền bạc làm ra được lại thất thoát. Hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước trước khi quyết định điều gì nhé.

Cung hoàng đạo ngày 7/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...