Bảo Bình có khả năng kiếm tiền nhưng lúc nào cũng rơi vào cảnh rỗng túi vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể trở nên tự tin hơn trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Chòm sao này không thiếu người tán tỉnh nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối quan hệ ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ, tươi đẹp chào đón vậy nên đừng vì cô đơn mà chọn nhầm người nhé.

loading...

Một sự thật là nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây hoàn toàn không phải tác phong làm việc của Bạch Dương, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả như ý.

Cung hoàng đạo ngày 7/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến bởi vậy đừng có chủ quan. Để tránh bị nhiễu loạn tâm lý vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên chủ động làm một cuộc thanh lọc bạn bè, chỉ giữ lại những mối quan hệ cần thiết mà thôi.

Dự báo cung hoàng đạo này sẽ gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca thêm cả thời gian cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, đạt kết quả tốt.

Kim Ngưu vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị đưa ra cho mình. Bạn khó lòng chấp nhận một gợi ý có phần nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tinh thần Song Tử trong ngày thứ 6 này có phần giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Vậy nên việc cần thiết nhất lúc này là phải sống chậm lại, chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để bản thân hòa mình vào guồng quay của cuộc sống như vậy.

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi và thân thiện nên bạn khá thoải mái trong vấn đề này. Đặc biệt trong ngày hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, có thể sẽ gặp được đối tượng thú vị, đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

Có thể bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm với những lời chỉ trích trong ngày, bởi thế thay vì cố gắng lao mình vào chốn xô bồ hãy tìm đến một nơi đủ an toàn và yên tĩnh, nơi tất cả mọi người chấp nhận bạn vì chính con người bạn. Đừng lo rằng sự tách biệt sẽ khiến bạn tụt hậu, bạn vẫn có thể bắt kịp nhịp độ với những nỗ lực của bản thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có mối nhân duyên bất ngờ, điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, tăng thêm phong phú cho cuộc sống. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên cho mình.

Bản tính đa nghi sẽ phát huy tác dụng trong những ngày này, nhưng hãy đảm bảo là bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả, nhất là khi giải quyết các tình huống liên quan đến công việc, khi giao kèo, thương thảo. Đừng bỏ qua những dấu hỏi hoài nghi trong đầu, chúng mách nước cho bạn để tránh những sai lầm không đáng có đấy.

Cự Giải cần phải tin tưởng rằng bạn là người có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn đã làm không có gì là sai cả. Đặc biệt là khi vấp ngã cần tự mình đứng lên , tự cổ vũ và củng cố lại tinh thần, rồi sẽ có một ngày bạn đạt được vị trí xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Cung hoàng đạo ngày 7/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...