Sư Tử có xu hướng suy nghĩ quá nhiều đến một việc gì đó xảy ra trong ngày trong khi chuyện đó chẳng đáng phải lo lắng như vậy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn là người thông minh, tư duy sáng tạo nên giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Phát huy tốt điều này nhiều hơn nữa, con đường tiến thân phía trước dễ dàng hơn.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, chòm sao này lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, chớ nên thay đổi thất thường, không ai chạy theo bạn mãi đâu.

loading...

Để có được sự chuẩn bị tốt cho tương lai của mình thì việc đầu tiên hãy cần làm chính là để ý tới chi tiêu. Nếu Bạch Dương không muốn rơi vào tình trạng chi tiêu quá tay mà vẫn có những phút giây thoải mái khi ra ngoài thì hãy chọn ăn ở nhà trước khi đi chơi hoặc chỉ đi ăn đơn giản mà không vào những nhà hàng sang trọng.

Cung hoàng đạo ngày 7/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đường tình duyên của Kim Ngưu không suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Biểu hiện rõ nhất chính là người độc thân ngại ngùng, khó thể hiện cảm xúc của mình trong khi gặp gỡ, nói chuyện với người khác giới và điều này khiến bạn khó lòng có được mối quan hệ như ý muốn.

Một cuộc đàm phán thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cung hoàng đạo này có thể tập trước cách thể hiện từng cử chỉ, tư thế, hoặc biểu hiện trên khuôn mặt một cách khéo léo để giành được sự tin tưởng của đối phương. Ngoài ra một bản kế hoạch chi tiết với các phương án cũng là yếu tốt quyết định giúp bạn thành công.

Do áp lực công việc và cuộc sống quá lớn khiến chúng ta lười vận động. Chắc chắn Kim Ngưu cũng biết tác hại của việc này không chỉ khiến chúng ta trở nên lười biếng, tăng cân mà còn có nguy cơ mắc các bệnh như thoái hóa cột sốt, phù tĩnh mạnh, béo phì… Vì thế bạn nên tập cho mình thói quen rèn luyện thể chất mỗi ngày nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình. Nếu sử dụng nguồn năng lượng này cho công việc, bạn sẽ giành được những thành tựu đáng nể chứ không phải dùng nó vào trong những câu chuyện bàn tán cùng đồng nghiệp. Đừng phí phạm tài năng của mình một cách vô ích.

Tình hình tài chính nhìn chung không ổn định, để cải thiện thu nhập cho mình, chòm sao này nên sắp xếp thời gian để có thể làm thêm một số công việc kinh doanh bên ngoài. Hãy bắt đầu từ việc kinh doanh nhỏ, nó sẽ giúp tăng thêm thu nhập và kinh nghiệm hoặc phòng bị cho trường hợp nghỉ việc sau này.

Tình yêu của mỗi người thường chẳng giống nhau, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm, cách duy trì mối quan hệ của người khác nhưng chắc chắn việc tự học hỏi và rút kinh nghiệm từ mối quan hệ của chính mình sẽ tốt hơn nhiều. Hãy để những tổn thương, buồn đau trong quá khứ là trải nghiệm giúp bạn tìm thấy được nửa kia phù hợp với mình ở hiện tại

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào phẩm chất cá nhân tuyệt vời cũng như cách sống hướng tới đạo đức và giá trị nhân văn của của mình. Chính vì thế dù bạn làm bất cứ công việc gì cũng luôn xem trọng giá trị tình cảm chân thành hơn là vật chất tiền bạc.

Khi cảm thấy căng thẳng và hồi hộp trước việc gì đó quan trọng, hãy thử nhai kẹo cao su hoặc ăn cái gì đó. Bởi khi nhai đồ ăn não bộ sẽ cảm thấy an toàn và thư giãn hơn, đồng nghĩa nó sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm căng thẳng vì đó là bản năng tự nhiên của cơ thể.

Với chuyện tình cảm, bí quyết để Cự Giải giành được trái tim của đối phương chính là chọn đúng đối tượng cũng có cảm tình với mình. Nếu bạn thích ai đó nhưng còn phân vân, hãy thử nói chuyện theo cách hài hước, theo bản năng người ta thường nhìn vào người họ thích khi vui vẻ.

Cung hoàng đạo ngày 7/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...