Nhân Mã nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình vì trong ngày bạn có thể gặp một số biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, khó chịu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương dễ trải qua cảm giác thất vọng trong ngày này. Bạn không nên đánh giá mọi thứ bằng quá khứ, nhiều thứ lúc này đã thay đổi nhiều rồi. Hãy nhìn về những điều tích cực ở hiện tại và tương lai nhé.

Tiêu tiền là việc mà ai cũng biết, nhưng chi tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng làm được điều này. Vì thế, thay vì phụ thuộc vào tiền bạc bạn nên chủ động hơn nữa trong việc cân đối chi tiêu. Có vẻ như dạo gần đây chòm sao này có xu hướng tiêu tiền quá tay, nếu không nhận ra sớm sẽ rất dễ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu dù mới chỉ là ngày đầu tháng.

loading...

Nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước thì có thể gây ra sự mất nước bên trong, từ đó dẫn tới hiện tượng choáng váng. Do vậy, Bạch Dương nên duy trì uống đủ từ 2 – 2,5 lít nước trong ngày để không làm tổn thương bộ não của mình và giúp các chức năng khác hoạt động tốt hơn

Cung hoàng đạo ngày 7/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Thứ hai của Kim Ngưu nói rằng bạn nhìn nhận vấn đề không thực sự chính xác đâu, vì thế bạn đừng chủ quan tin tưởng vào trực giác của mình trong ngày mới này. Trong một số trường hợp cần kết hợp giữa cảm xúc và lí trí mới có thể đưa ra được quyết định sáng suốt và đúng đắn được.

Lo lắng chính là điều không nên trên đời bởi chúng không giúp bạn được điều gì ngoài việc làm tổn hại tâm trí bạn cả. Hãy đứng lên và thực hiện mọi thứ theo mục tiêu đã định đi. Với ý chí mạnh mẽ, vững vàng cùng với sự tự tin sẽ giúp cung hoàng đạo này hoàn thành mọi việc một cách hiệu quả nhất.

Bạn nên tự điều chỉnh hành động để thực hiện hành động thiết thực tốt cho sức khỏe của mình, như biết kiềm chế không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hoặc nhiều dầu mỡ và cung cấp cho cơ thể chế độ ăn thanh đạm từ khi còn trẻ. Nếu duy trì được thói quen lành mạnh này sẽ rất tốt cho sức khỏe hơn là Kim Ngưu nghĩ đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử dễ nổi giận vì sự độc đoán của ai đó. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng chẳng có ích gì. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc của mình, bớt bận tâm thái quá đến chuyện ngoài lề không đáng vì chúng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường mà thôi.

Cuộc đời mỗi người chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc. Đừng cố ép bản thân làm việc gì quá, bạn có thể thử nhưng không nên chịu đựng quá lâu. Cũng giống như dám buông tay người mà không dành tình cảm cho mình.

Chòm sao này có thể ăn thử rong biển như người Nhật vậy, trong biển có chứa kali, vitamin C, canxi và beta carotene cung cấp thêm máu và giúp xương luôn chắc khỏe. Đặc biệt là phái đẹp, món ăn này sẽ giúp làn da của Song Tử luôn sáng khỏe, tươi mới và căng tràn sức sống.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang quá nuông chiều bản thân và đó là lý do bạn có những thói quen ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bạn nên sớm điều chỉnh càng sớm càng tốt. Lối sống thiếu khoa học, lành mạnh và có phần buông thả sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng tích cực trong bạn.

Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là chiếc mặt nạ mà họ đang đeo bấy lâu này đã rơi xuống mà thôi. Nhiều thứ cần thời gian để bạn biết rõ điều gì đó, vì thế, làm gì cũng phải từ tốn, để cho bản thân có thời gian tiếp xúc và tìm hiểu. Nhất là trong chuyện tình cảm chớ nên vội vàng mà nhận lại tổn thương.

Nếu làm nhiều việc cùng lúc thường có hiệu quả và năng suất công việc thấp hơn so với làm một việc. Thế nên, thay vì cố sức làm nhiều việc cùng một lúc, bạn nên tập trung làm một việc để không tạo nhiều sức ép lên não bộ. Ngoài ra, ôm đồm quá có thể khiến bạn dở dang mọi thứ.

Cung hoàng đạo ngày 7/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...