Hôm nay Song Tử nên dành cho một nửa của mình. Đừng quên nuôi dưỡng tình cảm của hai người bằng những điều lãng mạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Khi yêu ai yếu tố quan trọng nhất chính là bao dung và chân thành. Dù không thực sự thoải mái trong mối quan hệ quá ràng buộc, bạn vẫn sẽ nỗ lực vun đắp tình cảm nếu đối phương có trái tim ấm áp như thế. Đừng bỏ lỡ hết cơ hội vì sự ngang bướng, cứng đầu của mình sẽ chỉ làm hỏng chuyện lớn.

Công việc mang lại cho bạn sự hài lòng vì bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc cần giải quyết từ đêm hôm trước. Bạn đã viết ra danh sách tất cả những công việc mà bạn muốn hoàn thành ngay trong ngày, và cả thời gian để hoàn thành chúng. Tuy nhiên, một lưu ý cho Bạch Dương đó là chắc chắn rằng kiểm soát thời gian đủ cho từng nhiệm vụ để không bị quá tải lịch trình làm việc của mình.

loading...

Bạn chỉ muốn bỏ việc đi đến một nơi xa và tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh để biến ước mơ làm giàu thành sự thật. Tuy nhiên, thực tại thật phũ phàng, nên bạn còn lưỡng lự rất nhiều dù có ham muốn làm giàu đến cháy bỏng.

Cung hoàng đạo ngày 6/8/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sau những sóng gió là những ngày êm đềm hạnh phúc của Kim Ngưu. Bạn hiểu rằng chuyện tình ái thường khó tránh khỏi những lúc trắc trở và sẽ không dễ nản chí, phần lớn là do tính sở hữu thái quá và bảo thủ của bạn. Trong thời gian này, bạn đang cố gắng sửa chữa những điểm yếu trong tính cách của mình và đối phương rất ghi nhận điều đó.

Cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của bạn luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao. Hơn nữa, bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều khi công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu ổn định để lo lắng cho mọi người và cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Quá nhiều áp lực, căng thẳng thần kinh luôn luôn là nguyên nhân chính gây nên những chứng đau đầu. Bạn cần phải gạt bỏ mọi phiền muộn và để cơ thể bạn nghỉ ngơi, thư giãn hơn. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt đối đừng cảm thấy có lỗi về bất cứ chuyện gì. Năng suất lao động của bạn sẽ tốt hơn nhờ những giây phút hoàn toàn tĩnh tại và yên bình này. Và chắc chắn bạn cũng sẽ không còn bị cơn đau đầu hay căng thẳng thần kinh hành hạ nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay nên dành cho một nửa của mình. Đừng quên nuôi dưỡng tình cảm của hai người bằng những điều lãng mạn. Càng về cuối năm đào hoa càng nở rộ, rực rỡ hẳn lên, sức hấp dẫn vượt trội khiến tất cả những người xung quanh bạn đều cảm thấy ấn tượng.

Hôm nay, bạn tự tin là nhân tố mang lại sự lạc quan cho mọi người trong nhóm. Bạn thích nói ra những cảm xúc của mình với những đồng nghiệp nhờ đó họ thấu hiểu bạn phải đối mặt với những gì hàng ngày, họ có thể giúp chúng ta giải tỏa tâm lý căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu ai muốn xin lời khuyên của bạn trong chuyện tiền bạc nhớ hỗ trợ họ nhé vì không ai có khả năng thông minh tài chính tốt được như Song Tử. Tuy nhiên, nếu họ vẫn cố gắng bảo thủ với ý kiến của bản thân bạn cũng không nên cố nói nhiều làm gì vì sẽ không thể thay đổi được họ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay là ngày cảm xúc của Cự Giải được tưới tắm bằng những yêu thương. Đây là thời gian tuyệt vời cho những phút giây lãng mạn bên một nửa của mình. Bạn có thể đáp lại tình cảm của đối phương bằng những cử chỉ, lời nói ngọt ngào để tình yêu thêm phần thăng hoa nhé.

Bạn cảm thấy gánh nặng của nỗi tức giận đối với người khác và thiếu hài lòng về chính những khiếm khuyết của bản thân. Tuy nhiên, đó là do bạn đòi hỏi quá nhiều ở bản thân vì thực tế bạn hoàn thành công việc rất tốt và chuyên nghiệp. Hãy biết hài lòng vì những gì mình đang có vì như vậy mới là nền tảng vững tin, an tâm khai phá những điều mới lạ.

Bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thần kinh vì những dằn vặt, không thể tha thứ cho chính mình hay người khác. Thay đổi thái độ và học cách tha thứ là chìa khoá. Bạn không nhất thiết phải luôn đáp ứng được những kỳ vọng khắc nghiệt của bản thân. Điều quan trọng chính là là nghĩ nhiều hơn về những điều bạn thích, những thứ bạn yêu thương.

Cung hoàng đạo ngày 6/8/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...