Ngày mới của Kim Ngưu bắt đầu với những niềm vui. Bạn thích cuộc sống hạnh phúc hiện tại mình đang có.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho mọi người cảm thấy ngưỡng mộ đấy.

Tâm thế sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới, bạn chẳng hề ê ngại bất cứ điều gì. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng, chuyện gì khó khăn cũng sẽ vượt qua qua thôi. Khả năng ứng biến của bạn vô cùng linh hoạt và nhạy bén, đó cũng chính là ưu điểm mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

loading...

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo, chòm sao này cũng vậy. Hôm nay bạn có thể sẽ phải trả giá cho sai lầm bởi việc không suy nghĩ thấu đáo mà hành động liều lĩnh, để tuột mất cơ hội kiếm tiền của mình vào tay người khác vô cùng tiếc nuối.

Cung hoàng đạo ngày 6/7/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới của Kim Ngưu bắt đầu với những niềm vui. Bạn thích cuộc sống hạnh phúc hiện tại mình đang có. Nhờ vào tinh yêu mà bạn trở thành một con người nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, bạn không để cho mọi người cảm nhận thấy sự gai góc trong mình nữa. Tình yêu ngày hôm nay cũng rất êm đẹp.

Thi thoảng cũng có chút giận hờn, nhưng chòm sao này không để cho mọi chuyện đi quá xa. Bạn giữ cho mình sự bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết những vấn đề giữa hai người mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm thắm thiết, mối quan hệ vẫn có được sự bền vững vốn có.

Nhờ tầm nhìn xa trông rộng và quản lý tốt mà cung hoàng đạo này không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này. Bởi bạn đã bắt đầu nghĩ đến chuyện tương lai cho tình yêu của mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hôm nay là ngày mà cung hoàng đạo này chỉ muốn trôi qua thật nhanh thôi. Chỉ vì một phút bống đồng cả tin mà bạn có thể tự phá hoại đi hết công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Kẻ xấu nắm được thông tin quan trọng của bạn, nhằm lợi dụng để chiếm đoạn thành quả mà bạn đã vất vả có được.

Sự hụt hẫng, thất vọng khiến cho bạn trở nên nóng giận, tưởng chừng như đó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi nhưng bạn cũng có thể đánh mất cơ hội thăng tiến, phát triển của mình trong sự nghiệp. Thiếu bình tĩnh, quyết đoán và sáng suốt sẽ khiến bạn thất bại vô cùng thảm hại đấy.

Tình yêu cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Bạn không thể hiểu được tại sao người ấy lại nói những lời tổn thường đến vậy, nhưng cũng chẳng biết chia sẻ cùng ai mà chỉ biết tự mình an ủi bản thân cho khỏi cô đơn và đau khổ mà thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay cuối tuần rồi, Cự Giải đó nhận những niềm vui bất ngờ từ tình yêu của mình. Bạn vẫn biết sẽ có một ngày mình sẽ yêu, cũng biết sức mạnh của tình yêu, nhưng tới khi tự mình trải nghiệm bạn mới biết điều đó hạnh phúc đến thế nào.

Sự quyến rũ của chòm sao này là điều không ai có thể phủ nhận được. Bạn biết tận dụng thế mạnh của mình bằng tài ăn nói khéo léo, cử chỉ quan tâm vì thế làm gì có ai thoát khỏi lưới tình của bạn được cơ chứ. Chỉ cần bạn thực sự nghiêm túc và quyết tâm tán tỉnh thôi là người ấy khó có thẻ chối từ rồi.

Tâm trạng hứng khởi khiến cho cung hoàng đạo này thoải mái phát huy hết năng lực của mình trong công việc. Bạn cũng rất quyết tâm, kiên trí và nỗ lực hết mình trong việc phấn đấu thự hiện mục tiêu đã định. May mắn là cấp trên nhìn ra được điều đó và rất hoan nghênh sự cố gắng của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 6/7/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...