Sư Tử luôn được đánh giá là người nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng hôm nay lại trở nên từ tốn, chậm chạp hơn hẳn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể gặp may mắn nhờ bản tính tốt bụng, thật thà của mình. Hơn nữa bạn còn thể hiện xuất sắc tài năng trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhờ thế mà tương lai sẽ gặt hái được không ít thành công.

Nếu thu nhập từ công việc hiện tại không đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng ngày thì đừng ngại tìm thêm nghề tay trái nào đó, có thể là việc làm bán thời gian hoặc có liên quan tới công việc hiện tại, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

loading...

Nếu công việc của chòm sao này bắt buộc phải sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính thường xuyên thì nên để chúng ở ngang tầm mắt thay vì cúi đầu nhìn xuống trong một thời gian dài. Tư thế cúi đầu sẽ tạo áp lực lên cổ và lưng, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 6/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đừng thất vọng nếu như câu trả lời của người ấy không giống như những gì bạn trông đợi. Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được, nếu như cảm xúc của đối phương dành cho bạn không giống như bạn dành cho người ấy thì hãy vui vẻ làm những người bạn tốt. Chắc chắn bạn cũng sẽ tìm được người thực sự dành cho mình thôi.

Trong ngày bạn sẽ cực kì bận rộn với những ý tưởng mà mình mới nảy ra. Bạn có thể sẽ vạch ra một hướng đi mới có lợi hơn cho sự phát triển của bản thân. Đây là lúc chòm sao này nên đưa ra những quyết định quan trọng trên con đường sự nghiệp sắp tới để có bước đột phá cần thiết.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên ưu tiên tiết kiệm hơn là chi tiêu cho những nhu cầu xa xỉ hiện tại. Tuy không dễ dàng gì nhưng đó là lợi ích lâu dài khi bạn không còn đủ sức khỏe lao động nữa thì vẫn có một khoản ổn định để duy trì cuộc sống.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể bất mãn với cuộc sống của mình hoặc một vấn đề tiêu cực nào đó bạn đang gặp phải. Tuy nhiên thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn nên xem lại thái độ của mình vì đó mới là điều quan trọng hơn cả. Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó, chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi.

Những cảm xúc tiêu cực khi xuất hiện sẽ làm xáo trộn tâm trạng, khiến chúng ta không còn cảm thấy hạnh phúc nữa. Có thể là những chuyện từ tháng trước, năm trước, nhưng tại sao lại để nó ảnh hưởng tới mình trong hiện tại, chòm sao này nên bình tĩnh và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Song Tử cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lí chi tiêu sao cho hiệu quả nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi trong tương lai gần. Dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán kẻo chẳng mấy mà cháy túi đâu đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải xử lý việc của người khác khôn ngoan hơn là vấn đề của chính mình đấy. Năng lực của bạn ai cũng biết cả nhưng thường thì người ngoài sẽ nhìn nhận vấn đề tốt hơn là người trong cuộc. Tử vi tuần mới nhất của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Những áp lực từ công việc, học tập, gia đình khiến cung hoàng đạo này rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải và không muốn làm gì. Lúc này đừng cố vùi đầu vào công việc nữa mà nên ra ngoài thay đổi không khí, khi tĩnh tâm rồi thì hãy quay lại với công việc dang dở của mình.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng tham gia vào chuyện của người khác. Có thể bạn là người biết quan tâm và luôn muốn giúp đỡ đố phương nhưng chưa chắc người ta đã cần sự hỗ trợ và cảm thấy thoải mái với sự quan tâm đôi lúc hơi thái quá của Cự Giải đâu.

Cung hoàng đạo ngày 6/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...