Kim Ngưu hôm nay cảm thấy mình thật may mắn khi mọi người trong gia đình đã hiểu và thông cảm cho mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương trong ngày thứ 4 này có vẻ khá thiếu kiên nhẫn đó. Mới có mùng 2 Tết thôi, gì mà đã không nén nổi lòng mình rồi thế? Hãy bình tĩnh lại đi nào.

Tử vi hôm nay, có thể bạn thấy người khác nói năng quá đáng, khiến cho bạn phật lòng nhưng chính con giáp này cũng cần phải xem xét lại bản thân mình, tại sao không hề thấy như vậy khi nói với đối phương.

loading...

Chính bản thân bạn cũng vô tâm không kém đâu. Lại còn chuyện tiền bạc nữa, đừng có vứt tiền vào mấy trò cờ bạc đỏ đen hay bói toán vớ vẩn nữa, chỉ tổ mất tiền oan thôi. Bạn không tiếc đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình sao???

Cung hoàng đạo ngày 6/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy mình thật may mắn khi mọi người trong gia đình đã hiểu và thông cảm cho mình. Đúng là bạn hơi có phần cư xử thái quá nhưng đều có lý do cả.

Tình cảm giữa chòm sao này và người ấy tiến triển rất tốt. Hôm nay mới là mùng 2 thôi, chịu khó đi thăm hỏi ông bà họ hàng đi đã nhé. Yêu thì cũng cần phải nhung nhớ đôi chút chứ nhớ cái đã gặp nhau được đâu.

Hôm nay bạn dễ được lì xì nhiều ra phết đó, còn không mau mà đi “thu hoạch” đi còn gì nữa. Lại 1 cái Tết bội thu nữa đến với Kim Ngưu, khiến cho chòm sao này ngủ cũng cười không khép được miệng nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có lẽ sẽ cảm thấy cô đơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Bạn không hiểu tại sao mọi người lại làm như thế, chỉ đành ngậm ngùi chấp nhận mà thôi.

Nhưng có lẽ vì Song Tử còn bé nên chưa hiểu hết được dụng ý của mọi người đó. Cung hoàng đạo này đâu có chịu suy nghĩ cho chín chắn. Có bất cứ chuyện gì đã có người đứng ra che chắn cho rồi, bạn có lo lắng gì đâu.

Thôi đừng buồn nữa. Hãy nghĩ rằng mọi người cần thêm thời gian để sắp xếp lại mọi chuyện. Bạn gây rối bây giờ thì cũng đâu có được việc gì, chi bằng cứ an tâm thoải mái mà đón Tết về trước ngõ đi thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Với Cự Giải, chòm sao này không thể chịu nổi những lời chọc ngoáy của những kẻ vô tâm. Bạn có ra sao thì đã có bố mẹ lo, sao cứ phải nói móc máy nhau cơ chứ.

Nhưng mà này, Giải Giải có bao giờ nghĩ rằng mình đã lớn rồi không? Bạn không còn ít tuổi nữa, có lẽ cũng nên tự mình quyết định, tự mình đứng ra giải quyết mọi việc, sao lại cứ để đó cho mọi người lo toan vậy.

Cả chuyện tiền bạc nữa, cứ hết tiền là ngửa tay ra xin đâu phải thói quen tốt, bạn lại tự cho mình là đúng. Việc gì cũng không thể có cái nhìn phiến diện, chủ quan, hơn nữa ngày Tết chớ nên để mất hòa khí trong nhà.

Cung hoàng đạo ngày 6/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...