Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình vẫn rất tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Một vài mối quan hệ của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Lòng tự ái và tính khí ngạo mạn của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy không hài lòng. Bạn không muốn mình trở nên yếu thế, không khoan dung hòa i nên khó lấy lòng người khác.

Lúc hẹn hò với nửa kia của mình, chòm sao này nên khiêm tốn một chút để không khí thoải mái hơn. Bạn có tự tôn thì người ấy cũng có, đừng áp đặt sự cố chấp và cứng nhắc quá mà gây ra hiểu lầm. Con người bạn có rất nhiều điểm rốt, hãy thể hiện nó ra để ghi điểm nhé.

loading...

Khác với quan hệ yêu đương, quan hệ với gia đình và bạn bè của Bạch Dương lại rất thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, chẳng hề có gánh nặng gì cả, dù có thể hiện hơi quá một chút cũng được bỏ qua. Nếu vậy, hôm nay hãy để tình yêu nghỉ ngơi đi và dành thời gian cho tình bạn, tình thân.

Cung hoàng đạo ngày 6/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới khá tốt, công việc không có nhiều lo lắng và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kế hoạch vui chơi, nghỉ ngơi của mình rồi đấy. Về phương diện tài chính ổn định và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng và tạo điều kiện cho việc mua sắp hay đầu tư cho kế hoạch nhỏ thật dễ dàng.

Nhưng có lẽ nghỉ ngơi lúc này thôi, thời gian tới cung hoàng đạo này sẽ cần phải có những cố gắng hơn nữa nếu như muốn mình khởi động sự nghiệp với tài chính vững chắc. Bạn mong muốn có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc có thể có được cơ hội và nếu bạn biết nắm bắt rất có thể nó sẽ thành hiện thực trong thời gian tới.

Bạn có thể gặp một sự thay đổi lớn trong chuyện tình yêu của mình. Có lẽ đây là thời điểm bạn sẽ thể hiện quan điểm về tình yêu của cuộc sống của mình. Từ đó Kim Ngưu có thể tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình để tìm hiểu cũng như phát triển tình cảm xa hơn nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử không mong muốn cuộc sống của mình luôn nhàm chán vì thế vào ngày cuối tuần này bạn muốn được đi chơi đâu đó cùng bạn bè và thưởng thức phong cảnh thiên nhiên xung quanh mình. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm gần khu vực mình sống mà không phải di chuyển quá xa.

Một buổi dã ngoại tuy có hơi mệt nhưng chòm sao này đã rất vui vẻ khi ở bên cạnh những người mình yêu thương và được thỏa sức làm những gì mình thích. Có lẽ hiện tại bạn vẫn muốn cuộc sống một mình, không muốn bắt đầu, thậm chí là sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ mới khác.

Tình yêu đã từng là gần như là tất cả cuộc sống của bạn, nhưng đến khi chịu đựng nhiều đau khổ trong tình yêu, bây giờ Song Tử đã đủ lớn và trưởng thành hơn để biết cách yêu thương bản thân và quan tâm đến những người thân, bạn bè mình xung quanh. Bởi trong cuộc sống còn có rất nhiều mối quan tâm quan trọng khác.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên rủ rê bạn bè cùng tụ tập, tham gia các hoạt động giải trí để tìm kiếm niềm vui trong ngày cuối tuần này. Bí quyết để chúng ta sống vui, sống khỏe chính là cười thật nhiều, làm những việc mình thích và cho là ý nghĩa.

Hãy gác mọi công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và các mối quan hệ. Dù có gò ép mình chăm chỉ thì cũng chẳng đâu vào đâu cả, nên thà ra ngoài xã giao cũng là cách vừa làm vừa chơi, hỗ trợ cho công việc. Dù sao đây cũng là ngày cuối tuần rồi, chòm sao này nên thư giãn một chút.

Sức khỏe của Cự Giải không ổn lắm khi thường xuyên suy nghĩ quá nhiều, tinh thần thiếu phấn chấn, dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi, uể oải khó chịu. Nhiều việc không có gì to tát nhưng bạn cứ làm quá lên, biến nó thành phức tạp và rắc rối hơn. Bạn nên biết rằng, chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó thôi.

Cung hoàng đạo ngày 6/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...