Ma Kết hôm nay có hẹn với bạn bè của mình, vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng bạn bè hoặc một nửa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương tự thưởng cho bản thân sau những áp lực công việc trong ngày cuối tuần này. Bạn trở nên vô cùng hào hứng và lên dây cót tinh thần để có một buổi tối vui chơi thoải mái với bạn bè.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có một chút biến động. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để đi chơi với bạn bè rồi, nhưng có rắc rối phát sinh trong chuyện xe cộ, nên lại mất thêm một số tiền nữa tuy không quá lớn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu nhé.

loading...

Để có được thành công bạn phải nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Hãy xây dựng thói quen rèn luyện thể dục và ăn sáng đầy đủ. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm hơn đến bản thân, hãy tự dậy sớm để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn, đầy đủ chất dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/7/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sau một tuần vất vả với bộn bề công việc và tưởng chừng như hôm nay bạn sẽ có thời gian thảnh thơi một ngày cuối tuần đúng nghĩa nhưng vấn đề công việc đang làm bạn mệt mỏi và bạn chỉ muốn ở nhà hôm nay và ngủ thêm chút nữa.

Mặc dù cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi nhưng bạn cảm thấy tốt hơn khi có một người yêu thương và luôn bên cạnh. Nếu bạn cần ai đó nói chuyện, giúp đỡ và sự động viên, an ủi thì vẫn có người sẵn sàng đến bên bạn. Và bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó.

Thời tiết nắng nóng như hiện nay, bạn nên hạn chế các thực phẩm cay nóng, đồ uống có cồn, ngoài ra, cơ thể cũng rất cần bổ sung các thực phẩm thải độc, làm mát. Có sức khỏe tốt thì bạn mới có thể làm được mọi việc tốt được. Đừng quên chú ý đến những biểu hiện bất thường xuất hiện nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thoải mái tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả tuần bạn mong ước. Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy tận dụng ngày nghỉ để cân bằng lại cảm xúc đi nhé. Có lẽ trong tuần vừa qua bạn đã rất cố gắng và gồng mình để chiến đấu với đống công việc chồng chất.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Mặc dù đã có người yêu, nhưng bạn vẫn được một vài người để ý, còn chủ động mời đi ăn nữa. Tuy nhiên vì không muốn nửa kia phải hiểu lầm nên bạn dứt khoát từ chối nhưng cũng đủ khéo léo để đối phương không cảm thấy tổn thương.

Rau củ quả và các loại hạt là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Bởi những loại thực phẩm này là chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất… có thể cung cấp cho cơ thể, tạo ra năng lượng dồi dào và giúp bạn trở nên khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nếu có dự định đi đâu đó xa, hãy chuẩn bị mọi thứ một cách cẩn thận nhé. Sức khỏe của bạn không được ổn định đâu nên ngoài quần áo, đồ dùng cá nhân hay giấy tờ thì đừng quên để sẵn thuốc trong túi đồ nhé.

Bạn cảm giác hạnh phúc khi mà nửa kia tặng một món quà, tuy nhỏ thôi cũng đủ để khiến chòm sao này vui vẻ cả ngày rồi đấy. Nhưng đừng quên tạo lại bất ngờ cho người ấy nhé. Đối phương cũng rất mong chờ bạn thể hiện yêu thương bằng hành động của mình nhiều hơn.

Bạn làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập rất khá, trong khi các khoản phải chi không đáng là bao. Bạn mong muốn được phát huy năng lực sáng tạo của bản thân, nhưng không phải lúc nào người khác cũng theo kịp. Chính vì thế mà hãy cứ sáng tạo từ từ thôi đó.

Cung hoàng đạo ngày 5/7/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...