Nhân Mã cảm thấy mất phương hướng trong sự nghiệp nhưng may mắn thay nhờ công việc vẫn tiến triển đều đều nên bạn ngay lập tức lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương chớ nên vội vàng. Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ càng nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy bình tĩnh hơn để nhận ra chân tướng sự việc trước khi hành động.

Những điều bạn suy nghĩ có thể nâng bạn lên mà cũng có thể kéo bạn xuống, nếu chỉ suy nghĩ về những thất bại và so sánh bản thân với người khác rồi biện ra những lý do để tự phê bình và trách cứ chính mình thì chòm sao này sẽ chẳng bao giờ tốt lên được.

loading...

Hầu hết mọi người trong đời đều từng rơi vào cảnh túng thiếu và phải vay mượn ai đó, không ít thì nhiều. Và khi ý thức được điều này hãy bắt đầu tiết kiệm, việc đầu tiên Bạch Dương nên làm là kiểm tra lại các khoản và thanh toán hết các món nợ còn tồn đọng.

Cung hoàng đạo ngày 5/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn, lúc bạn muốn làm việc này nhưng lại thấy nên làm việc kia trước. Bạn chỉ muốn tốt cho người khác nhưng xem ra không biết nên làm gì ngay lúc này. Hãy lắng nghe trực giác và làm theo nếu bạn thấy quá khó.

Ngay cả những người tài giỏi nhất trên thế giới cũng có những điểm yếu. Đừng quá lo lắng khi bạn không giỏi điều gì đó. Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể thành công nếu hiểu rõ điểm yếu của chính mình và quyết tâm biến chúng thành sức mạnh.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này chớ nên bỏ quên những mối quan hệ xung quanh mình. Thành công là chỉ một phần của hạnh phúc. Đừng cắm đầu làm cho bằng được rồi khi nhìn lại hành trình mình đi qua, nhận ra mình phá hoại nhiều mối quan hệ nhiều thứ như thế nào.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử muốn chi phối người khác nhất là trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của cung hoàng đạo này đôi khi bộc lộ một cách gay gắt khiến người ấy cảm thấy bị tổn thương. Dù cho đó là cách bạn thể hiện tình yêu nhưng xem ra là hơi quá rồi, nên điều chỉnh lại cách thể hiện nó ra ngoài.

Chòm sao này gặp khó khăn về tài chính do phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các sự kiện bất khả kháng như dự tiệc, cưới hỏi, du lịch, mua sắm. Những việc này sẽ tiêu tốn không ít tiền nhưng đừng quên tiết kiệm một khoản để phòng cho những tình huống cấp bách cần dùng đến sau này.

Cả tuần làm việc mệt mỏi luôn khiến bạn có xu hướng ngủ bù vào chủ nhật. Dậy muộn vào ngày cuối tuần làm bạn có thói quen uống cà phê muộn hơn mọi khi. Do đó, triệu chứng thiếu caffein sẽ xuất hiện và làm bạn có cảm giác rất đau đầu. Vì thế, dù ngày nghỉ cũng nên thức dậy đúng giờ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cảm thấy lạc lõng, chán nản khi những ý tưởng của mình không được mọi người công nhận. Nếu bản thân bạn cũng thấy không thoải mái thì hãy xem lại, có thể là do nó không có tính khả thi và chưa phù hợp với tình hình hiện tại.

Cung hoàng đạo này chớ nên buồn bã vì điều đó, cũng đừng chờ đợi ai đó chấp nhận, thay vào đó nên coi đây là động lực để giúp bản thân phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn. Hãy bắt đầu hành động ngay bởi chỉ khi bạn chứng minh được bằng thành công của mình thì những người đã phản đối ban đầu sẽ phải suy nghĩ lại.

Để thay đổi cái nhìn của đối phương về mình thì trước hết bạn cần thay đổi cách hành xử của mình đã. Đôi lúc chỉ cần trò chuyện thẳng thắn với người ấy về những cảm xúc thật của bản thân mình thôi cũng đủ để khiến Cự Giải cảm thấy hạnh phúc rồi. Người độc thân lại không gặp may mắn trong chuyện tình yêu lúc này.

Cung hoàng đạo ngày 5/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...