Sư Tử (23/07 – 22/08)

Nhật vận của cung Sư Tử được đánh giá với khá nhiều điều tốt đẹp. Bạn có thể làm chủ bản thân và từ đó nắm được cục diện rất tốt. Vì thế việc phát triển các mối quan hệ ngoại giao, thân tình không phải là vấn đề của bạn. Không khí vui vẻ ngày đầu năm cũng giúp cho mọi người dễ gần và vì thế nhân duyên tình cảm của bạn cũng có thêm những tiến triển tốt.

Các cặp đôi nên nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình đi nhé. Những ai còn độc thân cũng năng nổ hơn trong các cuộc gặp mặt biết đâu đó mối lương duyên của bạn lại có thể ươm mầm trong dịp này.

Tài chính với Sư Tử là một vấn đề cần có cân nhắc kỹ tránh việc ào ào mà khiến cho bạn mất kiểm soát tài chính nhé

Cung hoàng đạo ngày 5/2/2019

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chòm sao Xử Nữ có khá nhiều khiến bạn được mở mang tầm mắt. Với bạn hôm nay không chỉ là vui chơi mà còn là những bài học trong cách ứng xử, xử lý tình huống mà nếu để ý sẽ rất tốt cho bản thân sau này.

Vì thế thay vì quá vui mà không để ý xung quanh thì bạn cũng nên dành cho mình sự tỉnh táo để quan sát, sẽ có rất nhiều những điều bạn còn thiếu về cách xây dựng mối quan hệ bạn có thể học hỏi đấy.

Đối với chuyện tình yêu hôm nay Xử Nữ độc thân có thể hơi không hài lòng bởi những câu hỏi vô duyên của mọi người. Điều này khiến bạn khó chịu ra mặt và thái độ này có thể sẽ bị người thân của bạn lên án đấy. Thận trọng với cách hành xử của mình nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Cung Thiên Bình đang có một ngày không hài lòng về chuyện tình cảm riêng tư. Có thể sự thiếu nhất chí dễ dẫn đến các tranh cãi và phá vỡ những thống nhất đã đạt được trước đó. Do vậy mà bạn cảm thấy bức bí nhưng vẫn cố kìm chế để mọi chuyện êm xuôi.

Đây là cách xử trí đúng nhưng cũng sẽ cần những trao đổi góp ý nhỏ, nhã nhặn để đôi bên có thể hiểu được dụng ý của nhau mà có lựa chọn hành xử sao cho đúng mực nhé. Đặc biệt với các cặp đôi mới bắt đầu chưa thực sự hiểu nhau thì hôm nay sẽ cần phải có những tiết chế bản thân để tránh chuyện mất vui, ảnh hưởng tới mối quan hệ lâu dài của các bạn.

loading...

May mắn về tài chính giúp Thiên Bình giảm bớt đi chuyện muộn phiền nhưng lại dễ sa và các cuộc vui không thực sự lành mạnh và không nên diễn ra vào ngày tết này.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Thần Nông thì nhận thấy bạn có một chút phiền não về tình cảm. Có lẽ một chút đả kích về chuyện cũ khiến cho bạn chạnh lòng. Nhưng thực ra nếu bạn tỉnh táo và tự chủ hơn thì bạn sẽ nhận ra điều đó không phải là thất bại mà chẳng qua họ chỉ đang ghen tị với hạnh phúc mà bạn đang có.

Hãy dành sự quan tâm của mình tới gia đình là cách chứng minh bạn đã có các quyết định đúng đắn và cũng đừng quá để tâm tới người khác khi năm mới nói về chuyện cũ nhé.

Hôm nay ngày đầu năm Thần Nông khả năng có được vận may tốt đấy, tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng vẫn có thể thu về đầy túi.

Cung hoàng đạo ngày 5/2/2019 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...