Kim Ngưu có đủ bản lĩnh để có thể chinh phục ái tình của mình. Hôm nay vận may tình cảm của người độc thân rất tốt và có thể có những ấn tượng tốt với họ đấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày đầu năm không được mấy suôn sẻ nếu như để sự nóng nảy của mình trỗi dậy,. Vận tình của bạn có một chút dấu hiệu bốc đồng và khả năng sẽ gây ra những điều không hay đâu nhé, nên giữ mình một chút để mọi chuyện được yên vui.

Hôm nay chỉ số may mắn của Bạch Dương không cao nên hãy tránh xa các trò tiêu khiển may rủi và nên dành thời gian để dạo chơi, nghỉ dưỡng bên gia đình thì hơn. Đôi khi vì bạn bè quá nhưng bản thân lại mình lại chẳng có ai giúp đỡ khi cần đâu.

loading...

Hãy nhớ một ngày không hề may mắn nên làm gì bạn cũng nên thận trọng để tránh rước vận xui xẻo trong ngày đầu năm mới nha.

Cung hoàng đạo ngày 5/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có đủ bản lĩnh để có thể chinh phục ái tình của mình. Hôm nay vận may tình cảm của người độc thân rất tốt và có thể có những ấn tượng tốt với họ đấy. Bạn cũng nên chăm chút diện mạo để giúp hình ảnh của mình có thêm được những điểm ấn tượng nhé.

Bạn có được quan hệ bạn bè tốt và dễ gặp lại những mối thân tình bạn hữu nhưng không vì thế mà sa đà vào những cuộc vui. Hãy dành thời gian đi chúc tết và có ứng xử lịch sự nó sẽ giúp bạn có được quan hệ tình cảm tốt hơn.

Có điều hôm nay bạn dễ bị mất đồ hoặc thâm hụt tài chính quá hạn mức, nên cần có phương án dự phòng cụ thể nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là một trong những người có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may mắn bởi không phải bạn có cả ngày đều may mắn mà nó chỉ xuất hiện ở một số thời điểm mà thôi.

Nhật vận của Song Tử theo nhận định tử vi ngày mới sẽ có khá nhiều điều thú vị khi bạn dù không có được chuyện tình cảm tốt bởi đôi khi bạn thờ ơ về nó. Nếu bạn có vận trình tốt thì không thể không dành cho người thương yêu những sự quan tâm đặc biệt trong ngày tết này.

Sức khỏe của bạn không tốt vì vậy nên hạn chế các cuộc vui chơi bù khú nhậu nhẹt mà nên dành thời gian để đi đến những nơi trong lịch trình, thăm hỏi chúc tết và nghỉ ngơi nhé.

Tài chính ổn dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với điều này.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải lại có lịch trình không tốt về tình cảm như dự định. Đặc biệt với chuyện tình xưa nghĩa cũ khi vô tình gặp lại cũng khiến bạn không thoải mái. Đừng quá phiền lòng về chuyện này, những chuyện đã qua thì nên cố gắng để nó lắng xuống thay vì những luyến tiếc hay ngại ngùng khiến mọi người cũng bị ảnh hưởng.

Có thể bạn sẽ nhận phải một số lời đả kích đôi khi là vô tình nhưng nó cũng có thể khiến bạn tổn thương hay có tâm trạng không tốt. Do đó, nếu có đi đâu cũng nên xem xét kỹ lịch trình và nếu đã lựa chọn gặp mặt thì hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giúp bạn chủ động trong mọi tình huống nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...