Xử Nữ có xu hướng muốn nuông chiều bản thân bằng những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương nhờ tinh thần làm việc có trách nhiệm cao và phương pháp tốt nên đạt hiệu quả cao. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, kiến trúc và khoa học.

Có thể chòm sao này sẽ bất mãn, không hài lòng với quan điểm của người khác. Điều này rất khó tránh khỏi nên để có thể trấn tĩnh lại thì bạn nên tâm sự với ai đó, được người khác lắng nghe và thấu hiểu chính là điều mà bạn mong muốn trong lúc này.

loading...

Bạch Dương tranh thủ giờ nghỉ trưa để hoàn thành một vài công việc dang dở nhưng hậu quả sẽ khiến cả buổi chiều buồn ngủ. Vì thế hãy cho phép mình được nghỉ ngơi thì buổi chiều sẽ tập trung và hứng khởi hơn, chỉ cần thư giãn khoảng 10 phút cũng đủ để tái tạo lại năng lượng.

Cung hoàng đạo ngày 5/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu khá nhạy cảm và dễ dàng nhận ra điểm yếu của người khác, biết tận dụng nó vào việc kinh doanh của mình. Hãy cố gắng phát huy khả năng này vì nó rất hữu ích cho công việc cũng như tình cảm sau này.

Đôi khi việc lắng nghe còn có sức mạnh lớn hơn gấp nhiều lần so với việc dùng lời nói. Kim Ngưu hãy lắng nghe và quan sát những hành động, cử chỉ hợp lý của những người xung quanh mà bạn tiếp xúc để giúp họ có thể lấy lại năng lượng cho mình.

Nếu cơ thể bạn đang trong quá trình phục hồi vết thương và phải kiêng khem quá nhiều món ăn thì hãy tìm tới các loại hạt chứa nhiều axit amin và chất béo omega-3 giúp làm lành vết thương một cách nhanh chóng và cũng tăng cường hệ miễn dịch.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử biết cách kiểm soát thời gian khá tốt, bạn biết làm thế nào để hoàn thành công việc, khi nào phải chiến đấu và khi nào phải rút lui. Bên cạnh đó chòm sao này cũng rất biết tôn trọng người khác nên luôn sẵn sàng chiến đấu để đạt được thành công.

Có nhiều tình huống khiến chúng ta đánh mất sự bình tĩnh, khăng khăng bảo vệ cái tôi dù không biết ai đúng ai sai. Những trạng thái cảm xúc thái quá đó sẽ gây ra những hệ lụy đáng tiếc, dù biết là khó nhưng hãy cố quan sát suy nghĩ của mình và tìm cách kiểm soát cảm xúc một cách khôn ngoan.

Cơ thể con người càng ít hoạt động càng có nguy cơ bệnh tật cao, do đó nếu Song Tử đang làm một công việc ít phải vận động thì bạn nên dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày, vừa bảo vệ xương, chống loãng xương và các bệnh tương tự khác.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải phản ứng khá mạnh mẽ với những gì đang diễn ra xung quanh mình vì bạn đang để cảm xúc chi phối bản thân. Nhưng suy cho cùng những điều bạn bày tỏ cũng chỉ hướng tới mục đích an toàn mà thôi.

Đôi khi chòm sao này hay quan tâm thái quá tới chuyện người khác, nhắc người này nên làm gì, người kia không nên làm gì. Nhưng chính điều đó đã khiến cho người khác cảm thấy ngột ngạt, dù lời khuyên của bạn có mục đích tốt nhưng không phải ai cũng thích tiếp nhận nó.

Chúng ta thường tìm kiếm hạnh phúc ở những thứ quá xa vời mà không biết hạnh phúc chính là có được một tâm thái đơn giản. Đơn giản ở đây không có nghĩa là hờ hững với mọi việc, là ngây thơ mà là đạt tới cảnh giới tối cao của trí tuệ, sự trưởng thành của trí thông minh.

Cung hoàng đạo ngày 5/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...