Bảo Bình là người có chính kiến nhưng thiếu linh hoạt, trong công việc muốn nhất nhất theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể phải chịu khá nhiều áp lực đến mức hoang mang không biết nên làm gì. Bạn có xu hướng hành động tùy hứng, không cân nhắc kỹ lưỡng và phản ứng thái quá khi gặp chuyện không ưng ý.

Nếu cảm thấy cuộc sống hiện tại khá nhàm chán hoặc không hài lòng về hình ảnh hiện tại của mình, chòm sao này hãy thử thay đổi bản thân đi, bắt đầu từ một kiểu tóc mới, tô màu son khác biệt hoặc mua vài bộ đồ mà trước đây bạn chưa bao giờ mặc. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ mới mẻ và tươi mới hơn hẳn.

loading...

Bạch Dương muốn nửa kia của mình phải có lời hứa cho mối quan hệ hai người, điều này không sai nhưng nếu bạn càng cố buộc chặt thì đối phương lại càng muốn thoát ra. Lúc này nên nhớ câu lạt mềm buộc chặt và để hai người có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé. Tình cảm là xuất phát từ hai phía, chẳng thể nào gượng ép được.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Ba vui vẻ, hoạt bát vì tỉ lệ chốt lãi của bạn là khá cao. Hãy tích cực đưa ra những nhận định đúng đắn và mạnh dạn bày tỏ quan điểm với cấp trên. Bạn luôn là cánh tay phải của lãnh đạo vào đúng những thời điểm then chốt và nhạy cảm nhất.

Chuyện tình cảm không thuận lắm vì Kim Ngưu rất bận rộn, thường ít kiên nhẫn với đối phương khiến nảy sinh mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này có tham vọng lớn về tiền bạc mà cơ hội thì không nhiều nên thời điểm này ưu tiên công việc, còn yêu đương phải tạm thời lùi bước, chia ly cũng không có gì lạ.

Dù bận mấy thì bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe. Kim Ngưu có thể lên kế hoạch hẹn hò với người ấy, cùng nhau trò chuyện, ăn tối hay đi xem phim để giảm bớt căng thẳng. Thời gian tuy eo hẹp nhưng nếu có sự chân thành và lòng kiên định thì sẽ ổn thôi, kết hợp thư giãn với yêu đương, tiện cả đôi đường.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử mạnh mẽ nhưng cần tiết chế cái tôi và phát triển các mối quan hệ xã giao, điều này giúp bạn dễ dàng tăng hiệu suất cũng như chất lượng công việc. Năng lực vượt trội chưa chắc đã thành công, có rất nhiều yếu tố phối hợp sẽ quyết định thành quả cuối cùng của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày sẽ vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được những khoản tiền đầu tư tuyệt vời từ người thân, bạn bè nên có thể thoải mái triển khai gấp rút các dự án đang bị đình trệ. Tuy nhiên hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng làm việc quá sức để bị mệt mỏi và quá tải.

Bạn dễ rung động trước sự theo đuổi của nhiều người nhưng đừng tự biến mình thành kẻ đa tình nhé. Thế giới có bao nhiêu người nhưng Song Tử chỉ cần chung thủy với một người là đủ, người nào gặp ai cũng dễ yêu, dễ nhớ thì sẽ có lúc tự làm chính mình tổn thương và đau khổ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải  đã làm việc rất nỗ lực và chăm chỉ, đầy sức sáng tạo và nhiệt huyết nên hôm nay chính là thời điểm để bạn có bước đột phá lớn. Tốt nhất bạn nên đưa ra những ý tưởng, đề xuất của mình trong những buổi họp quan trọng để chứng minh năng lực của bản thân.

Nhờ việc cho đi nhiều hơn nhận lại, mà tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sắp tới sẽ vô cùng tốt đẹp. Bạn có thể thoải mái chờ tiền đổ về túi mà không phải lao động vất vả bởi lẽ các dự án bạn đầu tư suốt thời gian qua đã đến lúc thu hoạch. Việc chi tiêu cũng không phải lo nghĩ hay đắn đo nữa.

Bạn hãy chọn một quyển sách yêu thích, nội dung tươi vui, mới mẻ và mang theo bên mình, mỗi khi rảnh rỗi bỏ ra đọc không những tìm được cảm hứng sống mà còn học hỏi thêm kiến thức. Vừa tiết kiệm thời gian lại hữu ích, không mất công cắm cúi vào các thiết bị di động hay ngao ngán giết thời gian.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...