Song Tử có thể không được khỏe cho lắm, vì thế bạn không nên di chuyển quá nhiều vì nó có thể ảnh hưởng tới thân thể.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Mới đầu tuần mà Bạch Dương đã phải chịu khá nhiều áp lực đến mức hoang mang không biết nên làm gì. Bạn có xu hướng hành động tùy hứng, không cân nhắc kỹ lưỡng và phản ứng thái quá khi gặp chuyện không ưng ý.

Nếu cảm thấy cuộc sống hiện tại khá nhàm chán hoặc không hài lòng về hình ảnh hiện tại của mình, bạn hãy thử thay đổi bản thân đi, bắt đầu từ một kiểu tóc mới, tô màu son khác biệt hoặc mua vài bộ đồ mà trước đây bạn chưa bao giờ mặc.

loading...

Bạch Dương muốn nửa kia của mình phải có lời hứa cho mối quan hệ hai người, điều này không sai nhưng nếu bạn càng cố buộc chặt thì họ lại càng muốn thoát ra. Lúc này nên nhớ câu lạt mềm buộc chặt và để hai người có thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đôi khi bạn muốn thể hiện mình là người mạnh mẽ nhưng có lúc lại chỉ thể hiện sự yếu mềm đang tồn tại bên trong con người mình.

Chòm sao này nên thử thách tư duy của bản thân bằng cách tự đặt ra những tình huống cho mình rồi suy nghĩ xem phải xử lý như thế nào. Chỉ khi bạn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trong đầu mình thì khi tình huống phát sinh thực tế bạn sẽ biết cần làm gì đầu tiên.

Tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp Kim Ngưu duy trì được thể trạng tốt và mang đến những suy nghĩ tích cực. Bạn cũng sẽ có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng nếu luyện tập đều đặn, song đừng tập quá sức nhé kẻo lợi bất cập hại đó.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có thể không được khỏe cho lắm, vì thế bạn không nên di chuyển quá nhiều vì nó có thể ảnh hưởng tới thân thể. Nguyên nhân một phần là do bạn ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc nên cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu suy kiệt.

Chòm sao này có khả năng sáng tạo nhưng lại đang làm một công việc theo khuôn mẫu nhàm chán. Nếu bản thân cũng nhận ra điều này, hãy thử đi ngược lại xu hướng dù nó có nhận được nhiều ý kiến trái chiều đến đâu, có như vậy bạn mới tìm ra được hướng đi mới cho mình.

Song Tử dễ rung động trước sự theo đuổi của nhiều người nhưng đừng tự biến mình thành kẻ đa tình nhé. Thế giới có bao nhiêu người nhưng bạn chỉ cần chung thủy với một người là đủ, người nào gặp ai cũng dễ yêu, dễ nhớ thì sẽ có lúc lâm vào bể khổ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải phải tự tin, năng động lên, đừng ngại giao tiếp với người khác. Chỉ khi nào bạn tin rằng mình có thể làm được thì bạn mới có đủ năng lượng cũng như tinh thần để hoàn thành việc đó, từ việc lớn đến việc bé.

Sự trẻ con, nhút nhát đó không dành cho những người thành công hay có trí lớn, bởi ngây thơ không làm nên đại sự. Chòm sao này hãy học cách quan sát cuộc sống xung quanh mình biến đổi ra sao, biết tiến biết lui phù hợp thì mới mong giành được thắng lợi.

Nếu xung quanh bạn là những người giỏi giang, thành công thì khả năng thành công của bạn cũng sẽ cao hơn. Vì thế Cự Giải hãy kết bạn với những người tài để có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và tư tưởng từ họ, họ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất khi đối mặt với khó khăn.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...