Ma Kết sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp nhiều kế hoạch hiệu quả cho công ty. Cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn phát sinh không thể lường trước. Đôi khi những việc bạn đã dự tính nhưng thực tế lại có thể diễn biến bất ngờ, vì vậy mới cần khả năng xử lý linh hoạt và nhanh nhạy trong những tình huống này.

Chuyện tình cảm có phần trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy yêu nhau đã khá lâu cho nên những cảm xúc mặn nồng và sự ngọt ngào, lãng mạn như hồi mới yêu đã không còn nữa. Dù bạn có thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này, đừng yếu lòng và hãy nhớ lại lý do vì sao mình yêu đối phương nhé.

loading...

Về phương diện tài chính không được ổn định như bạn vẫn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điều tích cực mà bạn có được trong thời gian qua đó chính là những bài học và trải nghiệm thực tế, nó sẽ giúp bạn lí trí và sáng suốt hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc sắp tới.

Cung hoàng đạo ngày 4/8/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được vui vẻ cho lắm vì người ấy đang gặp chút rắc rối,  tác động khá nhiều đến tâm trạng của họ. Mặc dù bạn khá thoải mái, nhưng đối phương lại cần thời gian để bình tâm hơn, vì thế hãy để cho nửa kia của mình có được không gian yên tĩnh ngay nhé.

Những vấn đề tình cảm không làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của bạn. Những kế hoạch lần lượt được cung hoàng đạo này hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể xem xét thêm các dự án mới để mình luôn bận rộn và tâm trạng cũng không bị kéo xuống vì những rắc rối kia.

Nếu có ý định lấy mua sắm để giải tỏa căng thẳng không thực sự hữu ích như bạn nghĩ đâu. Bởi những muộn phiền vẫn còn nằm ở bên trong bạn, còn việc hoang phí tiền bạc chỉ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn trong thời gian tới. Đến lúc đó hối hận cũng không kịp nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử gặp chút trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy bản thân chưa nhìn thấu đáo được vấn đề thì đừng ngại ngần nhờ sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh mình. Mọi người sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Bạn cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm không được như ý. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu được bền lâu còn khó hơn.  Hãy cư xử khéo léo hơn đừng hờn giận quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người đấy.

Cung hoàng đạo này dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tiền bạc vì thiếu sự tỉnh táo. Tốt hơn hết bạn không nên mua sắm, chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay, suy tính kĩ lưỡng một chút sẽ hạn chế tài chính hao hụt vì những thứ không thực sự cần thiết.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay khá thuận lợi, một vài nguồn thu bên ngoài có dấu hiệu gia tăng. Khi đã làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Cung hoàng đạo này chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc. Bạn đã chứng minh được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình.

Đối với chuyện tình cảm, nửa kia của bạn đang trải qua khoảng thời gian khá khó khăn. Lúc này đối phương đang rất cần bạn ở bên cạnh động viên, an ủi cũng như cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là lắng nghe chia sẻ của họ. Hãy tạo một sự bất ngờ nho nhỏ để người ấy cảm thấy vui vẻ hơn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 4/8/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...