Song Ngư có thể tập trung và tăng tốc nhiều hơn trong công việc vì thế mà các nhiệm vụ trong ngày khả năng cao sẽ hoàn thành sớm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có một ngày khá hấp dẫn và thú vị. Khi công việc không có nhiều điều bận rộn và lo lắng bạn có thể dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho kế hoạch riêng của mình.

Nếu có gặp khó khăn đi chăng nữa, chòm sao này cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các đồng nghiệp để có thể cùng nhau chia sẻ và giải quyết nhanh chóng. Tình hình tài chính tốt và có khả năng có người gợi ý cho bạn đến với những cơ hội mới tốt đẹp hơn.

loading...

Về phương diện tình cảm bạn đang bắt đầu quay về trạng thái yêu đương sau một thời gian bỏ bẵng đi. Có lẽ có một chút e ngại nhưng rồi các mối quan hệ của bạn sẽ sớm có được hiệu quả tốt nhất. Và tình yêu với những cảm xúc và chuyện cũ sẽ giúp bạn sớm nắm giữ được tình yêu của mình.

Cung hoàng đạo ngày 4/7/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thêm được cơ hội tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Đối với bạn dường như ngày mới là thời gian để bạn tập trung cho công việc và đạt hiệu quả tốt hơn so với mọi ngày. Nhờ thế mà con đường tiến thân trở nên thuận lợi và rộng mở hơn.

Hôm nay cung hoàng đạo này không có được thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi một ngày của bạn khá bận rộn.

Vì vậy, nếu có thể tập trung làm việc xong sớm để dành cho mình một chút sự riêng tư. Phương diện tài chính có được sự ổn định. Hơn thế nữa bạn cũng chẳng có nhiều cơ hội để bắt đầu ngày mới của mình với việc chi tiêu nên tiền bạc không bị mất đi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có những vướng mắc liên quan đến công việc và kéo theo đó có thể là những thiệt hại về tài chính. Do vậy bạn sẽ cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định một vấn đề quan trọng để tránh tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm sẽ có những xáo trộn và dường như bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng ở người ấy. Đó có thể là những tiêu chí quá cao, thậm chí là xa với thực tế. Điều đó gây ra áp lực và chính bản thân bạn cũng dễ có tâm lý không được hài lòng về vấn đề này.

Có thể cung hoàng đạo này nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ mọi việc thay vì khăng khăng mình đúng ở các quyết định, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ có được những thay đổi tốt hơn đấy. Tài chính về cơ bản là khá bình ổn. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để cải thiện thu nhập.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sẽ phải cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn. Dù bạn đã không ngừng cố gắng đạt được kết quả tốt nhưng vẫn chưa thể nhận được sự nhìn nhận từ cấp trên.

Về phương diện tình cảm, hai người có những tranh cãi đúng sai và đôi khi nó khiến cho mối quan hệ căng thẳng. Có thể đây là một ngày không may mắn với bạn và sẽ cần biết cách kiềm chế bản thân để hạn chế những sai lầm khó sửa chữa có thể đến bất cứ lúc nào.

Không những thế nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng. Lời khuyên dành cho chòm sao này là cân bằng tốt các nhu cầu của cuộc sống sẽ giúp bạn không gặp áp lực nào về tiền bạc.

Cung hoàng đạo ngày 4/7/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...