Bảo Bình làm việc rất tốt. Bạn tập trung vào công việc, nghiêm túc và nỗ lực hết mình chính vì thế mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vô cùng bận rộn. Khối lượng công việc khá chồng chất khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và chán nản. Hãy tập trung vào làm ngay kẻo không kịp hoàn thành xong nhiệm vụ được giao đâu.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này bắt đầu có những dấu hiệu bất thường. Việc phải thường xuyên thức khuya làm việc cũng khiến cho cơ thể của bạn ngày càng yếu đi. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi khám sớm nhất. Lời khuyên dành cho bạn là cần thay đổi chế độ sinh hoạt của mình sao cho khoa học hơn.

loading...

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay êm đẹp. Mặc dù đôi khi bạn và người ấy không tránh khỏi những xung đột, bất đồng quan điểm trong cách sống nhưng từ đó mà hai người đã biết cách làm thế nào để trở nên dung hòa được với nhau, thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Cung hoàng đạo ngày 4/5/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu khá suôn sẻ và may mắn, bạn có cơ hội thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình trong công việc. Quan trọng nhất là bạn thấy hài lòng với công việc hiện tại, có thể trở thành ứng viên tiềm năng được cấp trên cất nhắc trong tương lai đấy.

Sau khi hoàn thành công việc trong ngày, hãy hãy tự thưởng cho mình một buổi mua sắm, nhưng đừng đi một mình nhé, hãy rủ ai đó đi cùng, vừa là để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp cung hoàng đạo này tỉnh táo trong mua sắm để kiểm soát tài chính tốt hơn.

Mối quan hệ tình cảm của bạn chỉ toàn là nỗi buồn phiền. Bạn đừng cố gắng mù quáng chạy theo một người đã không còn tình cảm với mình nữa. Điều đó chỉ khiến bạn thêm đau khổ hơn. Hãy quên hết những chuyện buồn và làm những điều mà bạn thích vì bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử hôm nay không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn đang làm tốt nhiệm nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn còn hơi mất tập trung, xao lãng một chút, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần để làm việc hết mình mà thôi.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Chòm sao này thường xuyên nảy sinh khúc mắc, cãi vã với người ấy khiến tình cảm giữa hai người rạn nứt. Điều bạn nên làm lúc này là phải thật bình tĩnh, kiềm chế những cơn nóng giận dẫn đến những lời nói làm tổn thương người ấy.

Về phương diện sức khỏe của bạn ngày đầu tuần khá ổn định. Nhưng bạn cần hạn chế sử dụng cafe hay trà trong lúc làm việc. Dù chúng có hiệu quả tạm thời rất nhanh nhưng không tốt cho cơ thể của bạn. Thay vào đó hãy uống thật nhiều nước lọc để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày làm việc khá rảnh rỗi. Những câu chuyện phiếm với đồng nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn. Nhưng đừng làm không khí ồn ào quá nhé không bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy để những câu chuyện của mình vào giờ nghỉ trưa nhé.

Dường như chòm sao này vẫn đang nhớ về mối tình cũ đã qua. Dù bạn và người ấy đã kết thúc mối quan hệ nhưng vẫn không thể quên đi đối phương. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi bởi thời gian sẽ giúp bạn vượt qua nỗi buồn này. Chính vì thế hãy vui vẻ lên để chờ đợi một hạnh phúc mới đến với mình.

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì phải lo lắng. Hãy tiếp tục duy trì thói quen luyện tập thể thao vì nó rất tốt cho cơ thể của bạn. Nhưng bạn nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống của mình. Dù bận rộn đến đâu thì vẫn nên dành thời gian để nấu bữa ăn cho mình hơn là gọi đồ ăn sẵn không đảm bảo nhé.

Cung hoàng đạo ngày 4/5/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...