Công việc trong ngày cuối tuần của Xử Nữ có chút phức tạp và rắc rối hơn, nhiều lúc có thể là vì bạn thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai sót.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể không đạt được mong muốn của bản thân trước đó dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Tuy nhiên vì kết quả cuối cùng không được như ý nên bạn cảm thấy khá thất vọng và mất tinh thần,

Chòm sao này cần biết rằng không phải tất cả sự cố gắng và chăm chỉ đều mang tới thành công, nó chỉ là một phần giúp tiến tới mục tiêu nhanh hơn, nghĩa là bạn phải xác định được rõ hướng đi thay vì làm việc theo cảm tính, tự mày mò mà không biết điểm mạnh điểm yếu của mình là gì.

loading...

Tâm trạng chán nản vì công việc không thuận lợi nên Bạch Dương cũng không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm. Mối quan hệ vốn mong manh, giai đoạn đầu nồng nhiệt bao nhiêu thì giờ nhàm chán đi bấy nhiêu. Thậm chí bạn còn không đủ tự tin vào chính mình mà còn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Cung hoàng đạo ngày 4/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc hiện tại. Tham vọng lớn nên cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Dù phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng bạn không phải giờ để bản thân dễ dàng gục ngã, nản lòng.

Trong mắt bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh thì chòm sao này là người khá nhiệt tình, năng động. Bạn sống cởi mở, lạc quan, nhận thấy tầm quan trọng của việc tích cực giao lưu sẽ giúp mọi người gắn bó với nhau hơn và từ đó công việc cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Về phương diện công việc, cấp trên đánh giá rất cao về khả năng của bạn, nhất là tố chất làm lãnh đạo vì Kim Ngưu biết cách kết nối mọi người lại với nhau, khả năng làm việc theo nhóm cực tốt. Khi tập thể đồng lòng cùng cố gắng thì sẽ mang lại thành quả hơn cả mong đợi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là ở chỗ làm và khi nói chuyện với người lớn tuổi. Giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác có lẽ là rào cản lớn nhất trên con đường đến với thành công của bạn. Vậy thì hãy thử cải thiện kĩ năng đó bằng cách nghe nhiều hơn và suy nghĩ trước.

Cung hoàng đạo này đón nhận niềm vui và cả những nỗi buồn trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể sẽ để những phán đoán vô căn cứ của mình ảnh hưởng đến tình cảm giữa với người ấy. Sao bạn có thể biết được những điều mình đoán không mắc sai lầm chứ?

Có lẽ vì quá nhạy cảm nên Song Tử dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé, bạn cần phải để sự tin tưởng giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin tưởng đối phương thì chuyện tình cảm của bạn rất khó để duy trì lâu dài được.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không nên căng thẳng vì những chuyện mình không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề mà vừa còn khiến tinh thần bất ổn, thiếu tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của chúng.

Bên cạnh đó, sự thiếu tự tin cũng là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này này khó lòng phát huy hết được năng lực. Dẫu biết là phải thể hiện bản thân thì mới có được điều mình muốn, mắc sai lầm cũng là cách để trưởng thành hơn nhưng bạn lại lo sợ và không dám làm điều đó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cũng đang đứng trước rất nhiều nỗi buồn và sự bất an. Cự Giải cảm thấy mối quan hệ của mình hiện tại không mang lại cảm giác an toàn, thế nên bạn luôn thấy sợ hãi sẽ đánh mất nó chứ không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài.

Cung hoàng đạo ngày 4/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...