Xử Nữ đôi khi phụ thuộc vào người ấy quá nhiều, đôi khi bạn nên độc lập một chút, khoảng cách khiến họ sẽ phải tò mò về bạn hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương xuất hiện cảm giác lo lắng, những suy nghĩ xáo trộn khiến bạn không rõ mong muốn của mình là gì. Tốt hơn hết không nên nói gì, dù có chuyện gì xảy ra, hãy luôn nhớ rằng bạn là tuyệt nhất. Khi biết yêu thương chính mình, bạn sẽ không bao giờ để bản thân phải chịu khổ.

Trong ngày thứ 3 chuyện tình cảm của chòm sao này có vẻ không được như ý. Tâm tình người ấy không tốt khiến cho bạn cũng bị vạ lây, bạn không làm gì thì đối phương cũng tìm cách gây sự. Thay vì bực dọc trong người bạn lại thấy đối phương vô cùng đáng yêu, cách mà bạn thương người ấy khiến cho ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ lắm đấy.

loading...

Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bạch Dương ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé.

Cung hoàng đạo ngày 4/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mới đầu năm mà Kim Ngưu đã gặp phải những chuyện bực mình rồi, bạn hi vọng những người đồng nghiệp xung quanh có thể bớt soi mói, chỉ trích người khác lại để yên cho bạn tập trung làm việc. Vừa làm vừa hậm hực trong lòng, bạn tỏ thái độ khó chịu ra mặt, hãy cứ mặc kệ đi những người như vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ thái độ xã giao mà thôi.

Xuất hiện những đắn đo về tài chính, bạn băn khoăn khá nhiều trước các lĩnh vực có thể đầu tư, dù sao đây cũng là những điều rất mới mẻ với bạn. Lúc này nên tìm tới người có kinh nghiệm, nhiều thông tin cũng như kiến thức để tham khảo ý kiến và thu thập những điều cần thiết, thông qua đó bạn sẽ có thêm cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tình yêu luôn là chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu, bạn và đối phương có độ tin tưởng nhất định. Hai người có thể làm việc cả ngày nhưng chỉ cần có chút thời gian rảnh rỗi là ở bên nhau, hỏi thăm qua tin nhắn hay cùng nhau ăn tối, mỗi lúc như vậy mọi căng thẳng trong ngày dường như đều biến mất.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới, công việc hỗn độn khiến cho Song Tử cảm thấy chán nản. Bạn dù cố gắng làm cả ngày, tối về cũng làm thì mọi việc vẫn chưa thể xong được, mà mức lương lại không xứng đáng khiến tâm trạng càng tệ hơn. Bạn đang nghĩ đến việc tìm một công việc khác phù hợp hơn.

Nhắc nhở cung hoàng đạo này hãy cẩn thận với cái miệng của mình, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.

Hôm nay những mong muốn bất thường xuất hiện và đó là lý do bạn muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ. Bạn phải học cách nhìn mọi việc theo cách bình thường, cách đơn giản nhất là tự tạo cảm giác thoải mái cũng như động lực cho bản thân. Đừng quá áp đặt bởi những trải nghiệm bạn từng có trong quá khứ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay cần từ tốn, kiên nhẫn vì bạn đang quá lo lắng cho việc gì đó và dễ làm hỏng việc khi vội vàng quyết định, thậm chí trở nên nóng nảy không cần thiết. Những thông tin tiêu cực ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như cảm xúc của con người, hãy chỉnh đốn lại trạng thái tinh thần của bản thân ngay nhé.

Bạn cần phải quan tâm hơn tới bản thân nhiều hơn, nhất là vấn đề sức khỏe, bạn đang căng thẳng tới mệt mỏi rồi đấy. Suy nghĩ nhiều, không giải tỏa được áp lực tinh thần sẽ gây đau dạ dày, tiêu hóa kém, mất ngủ và bạn sẽ không còn sức lực mà làm gì nữa đâu.

Về phương diện tình cảm, những Cự Giải độc thân có được cơ hội tốt trong việc tìm kiếm hay thực hiện kế hoạch tán tỉnh ai đó. Không hẳn đó là sự khởi đầu nhưng dù gì những động thái tình cảm tốt sẽ giúp cho bạn có bước tiến tốt hơn, đáng để hi vọng trong tương lai đấy.

Cung hoàng đạo ngày 4/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...