Sư Tử có thể không quá may mắn trong vấn đề tài chính nhưng bù lại các khoản thu nhập hiện tại khá ổn định.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thể hiện tinh thần phóng khoáng, cởi mở trong tình yêu, bạn luôn nỗ lực để hai người cùng cảm thấy thoải mái. Với quan điểm cho đi sẽ được nhận lại, cuối cùng những sự cố gắng và nhường nhịn cũng bạn cũng được đền đáp xứng đáng.

Trong công việc chòm sao này cũng thận trọng hơn so với thời gian trước vì yêu cầu bản thân ngày càng cao hơn. Điều khiến bạn dè chừng như vậy là bởi từ giờ đến cuối năm, bất cư sai sót nào cũng có thể ảnh hưởng tới thu nhập và đánh giá cống hiến cả năm của mình.

loading...

Sức khỏe của Bạch Dương tốt nhưng đừng chủ quan, mải mê với công việc mà khiến tinh thần căng thẳng làm thân thể mệt mỏi hơn. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt của bạn vẫn chưa thực sự điều độ lắm, ăn ngủ không đúng giờ giấc thế này thì chẳng mấy chốc lại gặp vấn đề thôi.

Cung hoàng đạo ngày 4/12/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay thứ 3 là một ngày không mấy may mắn trong công việc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn có nhiều điều phải lo nghĩ, có thể xảy ra những sự cố bất ngờ vượt ngoài tầm kiểm soát, có thể rơi vào tình trạng bế tắc vì không tìm được cách giải quyết.

Chòm sao này bất lực khi không giải quyết được sự bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Vì không thống nhất được ý kiến nên tiến độ trì trề, không khí làm việc căng thẳng, ảnh hưởng tới cả chuyện tình cảm.

Tình yêu của Kim Ngưu không thuận chủ yếu là do bạn trở nên bị động và lạnh nhạt, không dám thổ lộ tình cảm với người mình thích hoặc do không chú tâm vào các cuộc hẹn hò. Có lẽ là do bạn đang bị phân tâm bởi công việc hoặc đang bối rối với lựa chọn của mình nên hành xử có phần khác thường.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mọi phương diện của Song Tử diễn ra tốt đẹp, tất cả đều có chiều hướng tiếp tục tiến lên. Tuy không mang tính đột phá nhưng cũng đang được ghi nhận và điều quan trọng là bạn không phải lo sẽ có rắc rối ập tới.

Dù việc lớn không có nhưng việc nhỏ vẫn có thể đến, chòm sao này đừng lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, vừa không thu được kết quả nào mà còn khiến bản thân mệt mỏi thêm, rất có thể còn phải chịu thiệt thòi, bị lừa gạt nữa.

Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, chủ yếu là viết báo cáo về những việc làm trong suốt một năm qua và đề ra phương án, kế hoạch cho năm mới. Song Tử hãy thử thách bản thân một chút với những dự án táo bạo hơn, liều lĩnh hơn một chút xem sao nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thứ 3 này Cự Giải có ý chí và tinh thần mạnh mẽ với công việc của mình. Nhờ vậy mà các vấn đề liên quan đến sự nghiệp chuyển biến tốt đẹp, việc cạnh tranh có hiệu quả, càng về cuối năm thì càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Công việc thuận lợi kéo theo tài lộc phát triển, không chỉ là thu nhập hiện tại mà còn là kết quả sau cả năm dài cống hiến. Một vài hạng mục đầu tư đang chuẩn bị thu hồi cả vốn lẫn lãi, lúc này bạn nên tập trung vào việc tìm hiểu những cơ hội mới để đầu tư đi là vừa đấy.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải nên tỉnh táo hơn, biết bảo vệ cảm xúc của mình thay vì hi sinh và chịu đựng quá nhiều. Nếu đối phương khiến bạn lo lắng, bất an thì dù có cố kéo dài mối quan hệ này cuối cùng người thua thiệt vẫn chỉ là bạn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 4/12/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...