Thần Nông trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, bạn có thể mơ hồ cảm nhận được kết quả trước khi quyết định một điều gì đó..

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đôi khi tỏ ra lầm lì và ngang tàn, khác hẳn với sự vui vẻ, hoạt bát thường lệ, khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn trở nên trầm lắng, có vẻ như đang chất chứa nhiều tâm sự trong lòng mà không biết giãi bày cùng ai.

Chòm sao này buồn phiền vì công việc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn nên dù là ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Thế nhưng đừng vì vậy mà giận cá chém thớt, nổi nóng với mọi người vì họ có gây ra lỗi gì với bạn đâu. Khi bạn chú ý thái độ thì cũng tránh được những rắc rối không đáng có đến với mình

loading...

Thay vì ngồi một mình trong phòng, tự chất vấn bản thân thì Bạch Dương nên ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành, tự do tự tại. Hãy để đầu óc được thư giãn, thả lỏng tinh thần, khi tâm tình tốt hơn thì hôm sau sẽ có sức để chiến đấu, không phải u sầu nữa. Sự lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Cung hoàng đạo ngày 4/11/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu bỗng cảm thấy mông lung về chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy yêu nhau đã lâu nhưng chưa thấy có dấu hiệu khả quan về tương lai của hai người, rất nhiều lần bạn tỏ ra căng thẳng nhưng đối phương lại không có dấu hiệu thay đổi khiến bạn có cảm giác mệt mỏi và muốn buông tay.

Mặc dù phương diện tình cảm cá nhân hơi ảm đạm nhưng tình cảm gia đình lại có nhiều điều bất ngờ trong ngày. Không phải ai cũng may mắn có gia đình ở bên cạnh hậu thuẫn, quan tâm và chăm sóc chu đáo như thế đâu, cung hoàng đạo này hãy cố gắng tận hưởng niềm vui đó nhé.

Vẻ ngoài tươi sáng, rạng rỡ của Kim Ngưu chính là tâm điểm thu hút mọi người xung quanh, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn thể hiện ra ngoài những điều tốt đẹp nhất. Nổi tiếng luôn có mặt tốt và mặt xấu, nếu không cẩn thận bạn có thể tự đẩy mình vào tình huống khó xử mà không biết phải xoay sở thế nào.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu và ước mơ của mình nên bạn luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, tinh thần tập trung cao độ và thu thập thông tin về những hạng mục đang đảm điểm và lên kế hoạch thực hiện cho ngày tiếp theo. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao thêm cho bạn những trọng trách lớn.

Chòm sao này không chỉ có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách mở rộng mối quan hệ, lôi kéo đồng minh để tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, đặc biệt là các vấn đề liên quan tiền bạc.

Tuy nhiên Song Tử đừng mải mê với công việc quá mà khiến cơ thể kiệt sức, hăng hái tới đâu thì cũng phải nghỉ ngơi. Bạn nên cân bằng giữa thời gian dành cho sự nghiệp và cuộc sống riêng tư, chớ nên mải mê quá mà khiến các mối quan hệ gia đình, bạn bè cũng như tình yêu trở nên xa cách và phai nhạt dần nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang cống hiến hết mình cho những lĩnh vực mà bạn theo đuổi trong ngày hôm nay. Mọi việc diễn ra khá bất ngờ khiến bạn liên tục phải đối mặt với hết chuyện này đến chuyện khác, nhưng cung hoàng đạo này lại vô cùng háo hức đón chờ những điều mới mẻ sắp xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch gì về tiền bạc thì hãy mạnh dạn tiến hành bởi bạn đủ tỉnh táo để cân nhắc và tính toán thiệt hơn. Nếu còn chút chần chừ có thể xin thêm lời khuyên từ những người đi trước, người có kinh nghiệm chuyên môn để thêm phần chắc chắn. Thế nhưng quyết định cuối cùng vẫn là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Về phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nếu Cự Giải đang yêu thì bạn có một ngày tràn gập trong cảm giác ngọt ngào đấy. Nếu bạn còn độc thân thì nên mở lòng hơn một chút, đón nhận những điều mới mẻ và tin tưởng vào tương lai nhé, đừng lưu luyến mãi những kí ức trong quá khứ nữa.

Cung hoàng đạo ngày 4/11/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...