Song Tử hôm nay vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân trong tương lai.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được đánh giá cao, có lẽ tại bạn chỉ thấy lỗi lầm của người khác mà quên nhìn lại mình. Hãy tự kiểm điểm lại bản thân mình đi nhé.

Chòm sao này làm việc khá tùy hứng, nếu không đưa vào khuôn khổ thì sẽ rất phung phí tài năng chỉ vì năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Bạch Dương nên học cách quản lý tiền bạc càng sớm càng tốt, dù biết là việc quan trọng nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu bạn làm tốt điều này, chắc chắn bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

loading...

Cuộc sống tình cảm của chòm sao cũng khá yên bình. Bạn có được hạnh phúc bên người mình yêu, tuy nhiên cũng cần phải xem xét lại bản thân và bày tỏ tình cảm nhiều hơn nữa, đừng lúc nào cũng cho rằng người ấy sẽ tự hiểu cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 4/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới cho biết Kim Ngưu có thể sẽ cần thêm 1 chút tự tin để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Bạn phải là người chủ động hơn trong mối quan hệ này, cả 2 đều đứng yên 1 chỗ chờ đối phương mở lời thì đâu có được. Người nói trước không có nghĩa là người ấy thua cuộc, nếu đã có cảm xúc với nhau thì đừng để phí thời gian đợi chờ thêm nữa nhé.

Chòm sao này trở nên thích an toàn quá mức, điều này lý giải tại sao bạn lại tỏ ra nhún nhường trước mọi ý kiến của người khác, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi vì muốn được yên tĩnh. Tuy nhiên trong cuộc sống có rất nhiều tình huống mà chúng ta bắt buộc phải nói không, hãy học cách nói không với chính bản thân mình và cả người khác nữa.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có, đồng lương thì eo hẹp. Tốt nhất là bạn nên lập một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử hôm nay vừa chu đáo vừa nghiêm túc, cẩn trọng. Điều này cũng chứng tỏ bạn có một phẩm chất cá nhân tuyệt vời, có cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân trong tương lai. Đừng để cảm xúc điều khiển chỉ khiến bản thân khổ tâm thôi.

Chuyện tình cảm cũng nở hoa trong ngày cuối tuần này, cung hoàng đạo này được người khác phái để ý và đem lòng thương mến. Chàng và nàng cũng đều có ý, chỉ cần một trong hai người tiến tới là tình yêu sẽ bùng cháy như ngọn lửa thôi.

Việc ăn uống và tập luyện hàng ngày bất cứ ai cũng nên làm nhưng không cần quá rập khuôn theo một chế độ định sẵn từ ban đầu. Hãy lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân muốn gì và cần làm gì là phù hợp nhất. Bạn nên xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải ngày thứ 7 này toàn những chuyện xui xẻo mà thôi. Cảm xúc lên xuống thất thường, bạn không mong muốn những điều này xảy ra đâu. Còn trong chuyện liên quan đến công việc, mắc sai lầm còn chẳng chịu nhận lỗi lại quay ra trách móc đối phương nghi oan cho mình.

Trên phương diện tình cảm, đừng bao giờ đặt quá nhiều áp lực lên người ấy. Không ai sinh ra trên đời để trở thành người quản lý cuộc sống của ai cả, vì vậy đừng quá để tâm tới những tiểu tiết của nhau, điều đó chỉ khiến cả hai mệt mỏi hơn trong chuyện tình cảm mà thôi.

Cự Giải quyết tâm trở thành một người mạnh mẽ, đáng tin cậy để người thân và bạn bè có thể dựa vào. Tuy nhiên, cố gắng làm mọi việc một mình khiến cho bạn lúng túng, mệt mỏi và có thể sẽ chẳng nên chuyện. Đôi khi, cần phải gạt đi cái tôi của mình để những người xung quanh có thể chung tay giúp đỡ.

Cung hoàng đạo ngày 4/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...