Ma Kết đã thực sự tỏa sáng bằng chính khả năng lãnh đạo, dẫn dắt của mình, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong mắt cấp trên và khách hàng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Song đôi lúc chòm sao này vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót. Ngoài ra bạn không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Bạch Dương cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

loading...

Tâm tính thất thường, lại hay nổi nóng nên mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạch Dương nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút, chẳng ai như bạn động một tí là giận cả, hãy đối xử nhẹ nhàng với nhau hơn nữa nha.

Cung hoàng đạo ngày 31/8/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ 7 khá yên bình. Công việc vẫn tiến hành trôi chảy, các hạng mục còn dang dở được hoàn thành. Bạn cũng có những người đồng nghiệp dễ mến, mọi người làm việc dễ chịu nên chẳng phải mong ước gì thêm.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm Ngưu chan cần mềm dẻo hơn, đừng lúc nào cũng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy. Bạn cá tính và điều đó thu hút người khác, nhưng chính sự cứng nhắc, bảo thủ đã khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của hai người ngày càng ngột ngạt hơn.

Kim Ngưu dễ hài lòng với bản thân nhưng lại hay đòi hỏi khắt khe ở người khác. Bạn muốn người ấy thực hiện theo ý muốn của mình mà không quan tâm tới cảm nghĩ của người ta, có lẽ bạn nên nhớ lại trước đây hai người yêu nhau vì điều gì và đừng để suy nghĩ nhất thời khiến tình cảm rạn nứt.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử khá lộn xộn, bạn có thể gặp vài trở ngại trong công việc, cần phải làm việc theo nhóm cùng đồng nghiệp nhưng mọi người lại không hòa hợp với nhau, thậm chí còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Hãy nhớ mục tiêu làm việc của các bạn là gì, hợp tác để đạt được điều gì. Sức mạnh tập thể bao giờ cũng lớn nhưng nếu không biết lợi dụng nó để tốt cho công việc thì mọi chuyện chỉ càng thêm tồi tệ hơn khi cả tập thể bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng không được vui vẻ cho lắm, cảm xúc của bạn thay đổi thất thưởng, vừa mới vui vẻ lại buồn ngay được. Đối phương cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày thứ bảy vô cùng tuyệt vời. Cảm xúc thăng hoa, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn yêu họ đến nhường nào, hạnh phúc ra sao khi có được người ấy ở bên chia sẻ và yêu thương mỗi ngày.

Công việc cũng tiến triển tốt hơn nhờ tham vọng của chòm sao này. Bạn cần cù, chăm chỉ làm việc ngày đêm để tiến gần tới mục tiêu của mình, nếu có thêm may mắn thì nhất định hôm nay sẽ giành được thành công đáng kể trong công việc, vì vậy hãy tập trung hơn nữa nhé.

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao rè luyện sức khỏe thì mới dẻo dai được.

Cung hoàng đạo ngày 31/8/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...