Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho mối quan tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ đi đến bờ vực rạn nứt.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không giành được thành công như mong đợi trong công việc. Điều này khiến cho bạn thất vọng và chán nản rất nhiều, nhất là khi bạn luôn cho rằng mình đã nỗ lực và làm tốt nhất có thể.

Chòm sao này cần phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại chứ đừng vội đắm mình trong đau khổ, hay vội vàng buông xuôi chẳng màng đến chuyện trước sau. Thua keo này ta bày keo khác, nếu đã biết được sai lầm nằm ở đâu thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn.

loading...

Vấn đề sức khỏe là điều mà Bạch Dương cần chú ý hơn trong ngày hôm nay đó. Khi bạn căng thẳng và mệt mỏi, việc bạn nên làm chính là nghỉ ngơi và thư giãn để giải tỏa tâm trạng chứ không phải tiếp tục suy nghĩ và buồn rầu về những điều đã qua đâu.

Cung hoàng đạo ngày 31/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là người thực tế, thế nhưng hôm nay bạn lại tốn kha khá thời gian cho việc mơ mộng. Bạn phác ra con đường tương lai cho mình và cảm thấy rất hào hứng. Tuy nhiên điều này lại khiến bạn đề ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy đặt những đích đến hợp lý hơn, cứ chậm mà chắc, bước dần dần từng bước một nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy chán nản với mối quan hệ tình cảm mình đang có. Cung hoàng đạo này ghét cảm giác bị phụ thuộc vào người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù cho đó là người bạn yêu thương đi chăng nữa cũng không được.

Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống cần phải khoa học và đều độ hơn. Đừng lúc thì bỏ bữa, lúc thì ăn uống thả phanh hết món này đến món khác. Điều đó khiến sức khỏe mà cụ thể là đường tiêu hóa của Kim Ngưu không ổn định và gặp vấn đề đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn luôn chuyên tâm vào từng nhiệm vụ đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải tự tin hơn vào bản thân mình nhé. Bạn có tài năng và hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó, đừng bao giờ cho rằng những điều mình đạt được hoàn toàn là do may mắn, bởi may mắn chẳng thể nào ở bên một ai mãi đến thế.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Hãy mạnh mẽ bước ra khỏi quá khứ, để những đau khổ, tổn thương trôi theo thời gian, chứ đừng khiến nó trở thành chướng ngại vật cản trở bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần phải có thái độ khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về tài năng của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã đạt được, nhưng rồi tới khi đối mặt với vấn đề khó nhằn hơn thì bị thất bại đánh gục.

Cung hoàng đạo này luôn tâm niệm cho đi không cần nhận lại, bởi vậy lúc nào bạn cũng đối xử rất tử tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ và bao dung với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đừng để người khác lợi dụng lòng tốt đó của mình cho những mục đích không tốt.

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho người ấy.

Cung hoàng đạo ngày 31/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...