Ma Kết có một ngày rủng rỉnh với rất nhiều cơ hội tiền bạc đến trong tay. Khi ta trân trọng từng cơ hội nhỏ, từng đồng bạc lẻ thì cũng chính là ta đang trân trọng cuộc sống này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thứ 5 này, Bạch Dương có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ bạn nghĩ mình đã lớn, nhưng thực sự thì tính cách trẻ con trong bạn vẫn rõ mồn một. Đi làm như đi chơi, thích thì làm, mà không thích thì xoay qua chơi bời gì đó. Cứ như vậy nên đi làm mãi mà bạn vẫn ở vị trí của người học việc, chẳng thể leo lên vị trí cao hơn.

Trong tình yêu cũng vậy, người ấy luôn là người phải nhường nhịn bạn. Không vừa ý là bạn giận hờn, không muốn nói chuyện, chẳng muốn nhắn tin, tuyệt giao với cả thế giới. Nhưng đâu phải như thế là hay. Ai cũng có giới hạn của mình, người ấy đâu thể bao dung cho bạn mãi được. Cứ những lúc mệt mỏi mà có một đứa trẻ chẳng chịu lớn luôn miệng mè nheo thì đến thánh cũng phải phát hỏa thôi.

loading...

Bạch Dương hãy cố gắng trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động nhé. Tính tình vui vẻ lí lắc của bạn khiến nhiều người yêu mến, nhưng đừng mãi vô tư, trẻ con, chúng ta đều cần có những phút tĩnh lặng và có một người hiểu và thông cảm cho mình.

Cung hoàng đạo ngày 31/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu có khá nhiều niềm vui đến. Công việc trôi chảy, bao cảm hứng tuôn trào khiến bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà giải quyết hết công việc Đông Tây. Tốc độ làm việc của bạn khiến mọi người xung quanh cũng phải tròn mắt thán phục, chẳng hiểu sao bạn có thể làm với sức lực của siêu nhân như thế.

Tâm trạng vui vẻ nên bạn cũng dễ bỏ qua sai sót của người khác hơn. Bao dung với lỗi lầm của mọi người, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn dung túng cho cái sai. Chẳng thế mà dù bạn vẫn cười nói nhưng chẳng ai dám qua mặt, làm chuyện sai trái với bạn cả.

Thần tình yêu vẫn đang bảo vệ cho tình cảm của bạn. Người ấy khá hợp với bạn trong nhiều mặt. Nói chuyện thường chẳng phải tranh cãi bao giờ mà người này luôn hiểu người kia muốn nói gì, dù không đồng ý quan điểm nhưng cũng nhẹ nhàng giải thích. Thật đáng quý, hãy giữ thật chặt người ấy cho mình nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có chút rắc rối nhỏ về tiền bạc. Bao nhiêu khoản phải chi tiêu khiến bạn xoay sở không kịp, mà việc gì cũng cần thiết cả. Thôi thì cố gắng, việc nào cần kíp hơn thì mình làm trước, rồi từ từ tính đến những cái sau, nếu cần thì vay mượn thêm bạn bè.

Công việc không được ổn thỏa lắm nhưng vẫn khá ổn định. Có thể bạn không mấy hài lòng vì một vài vấn đề, nhưng chỗ nào cũng thế cả thôi, đâu cũng có điểm chưa được hoàn hảo. Đừng nghĩ nhảy việc nhiều là tốt, bởi nó thể hiện khả năng thích nghi kém và tính gắn bó không cao với công việc. Suy nghĩ kĩ bạn nhé.

Hãy thử tiếp tục một thời gian, nghĩ thoáng ra, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình, có thể bạn sẽ thấy mọi chuyện trôi chảy hơn rất nhiều. Cái gì cũng vậy, “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng đừng để “gian nan bắt đầu nản” nha, giữ vững ý chí và phấn đấu cho mục tiêu mình đã chọn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa, bạn có nguy cơ thủng ví thứ 5 này đó. Nhiều khi cả nể nên tiền không có nhiều nhưng bạn vẫn cố đua theo chúng bạn, mua những thứ không thực sự cần thiết với mình, cũng thoải mái ăn uống hẹn hò cùng mọi người.

Hãy cân nhắc với khả năng tài chính của bản thân, “liệu cơm gắp mắm”, chẳng ai sống cố với được cả đời. Người ta đã nói rồi, đứng mà cứ phải nhón chân thì chẳng thể đứng vững được lâu dài. Chọn những gì thực sự phù hợp với mình nhé, bạn bè thân thiết chẳng vì bạn ít tiền hay ăn mặc xuề xòa hơn mà coi thường bạn đâu.

Bạn nên tâm sự và nói chuyện nhiều hơn với người ấy. Tính tự ái khá cao nên mỗi khi gặp chuyện, bạn thường lẳng lặng trốn vào một góc mà tự mình gặm nhấm nỗi buồn. Người ấy biết và cảm thấy tổn thương, đau lòng vì chẳng thể làm được gì ngoài việc đứng nhìn bạn rơi nước mắt. Cho người ấy cơ hội lại gần mình hơn nha.

Cung hoàng đạo ngày 31/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...