Tâm trạng của Song Tử không thực sự tốt. Sau bao nhiêu cố gắng tự vực lại tinh thần thì cuối cùng bạn vẫn bị ám ảnh bởi những vết thương người ấy gây ra cho bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày hôm nay, Bạch Dương trôi qua khá êm ả. Bạn không có quá nhiều điều phải suy nghĩ, ngoại trừ công việc. Những Bạch Dương làm công việc liên quan đến xử lý hợp đồng nên để ý kỹ các điều khoản trong đó, tránh trường hợp lợi ích thiên về đối tác.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp. Người ấy khá chiều chuộng bạn, bạn cũng không có quá nhiều đòi hỏi, lại chịu khó vun vén tình cảm, vì vậy mà dù có kẻ muốn xen chân vào chuyện của hai người thì cũng không có cửa.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 30/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình trạng độc thân của một số Kim Ngưu có thể có cơ hội thay đổi, nếu như bạn đi chơi cùng đám bạn tối hôm nay. Tuy nhiên chỉ là có thể thôi nhé, nhiều người tưởng chừng như nói chuyện rất hợp cạ với mình nhưng lại không phải là người phù hợp trong chuyện tình cảm đâu.

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không tốt lắm. Bạn coi trọng thời trang hơn thời tiết nên có nguy cơ bị nhiễm lạnh khi mặc không đủ ấm. Dù sao cũng nên bảo vệ sức khỏe của bản thân trước, như vậy thì muốn gây ấn tượng với người khác mới không khó Kim Ngưu ạ, người có da có thịt ăn mặc đẹp sẽ hơn hẳn người ốm yếu ăn mặc đẹp đấy.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt. Sau bao nhiêu cố gắng tự vực lại tinh thần thì cuối cùng bạn vẫn bị ám ảnh bởi những vết thương người ấy gây ra gần đây cho bạn. Càng cảm thấy tủi thân vì cách người ấy đối xử với bạn bao nhiêu, bạn lại càng thường xuyên nằm mơ được người ấy thương yêu chiều chuộng.

Tận sâu trong tâm hồn Song Tử là một vùng trời cô độc. Chính vì thế mà dù có đi chơi cùng đám bạn, Song Tử vẫn cảm thấy bị lạc lõng. Bạn chủ động cáo lui sớm, quay trở về nhà và tiếp tục gặm nhấm cảm giác trống rỗng thời gian qua.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chỉ số đào hoa của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tăng đột biến. Mọi cử chỉ của bạn đều rất dễ khiến cho một người nào đó cảm thấy đáng yêu. Mặc dù vậy, Cự Giải lại không để tâm lắm đến đối phương nên không nhận ra. Bạn vẫn vô tư chạy theo những sở thích của mình.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay không khả quan. Bạn được khuyên không nên vội vàng mua ngay một thứ gì đó khi phát hiện thiếu nó. Có một số thứ không quá quan trọng như vậy, bởi bạn có thể chỉ dùng duy nhất một lần rồi lại bỏ đi mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 30/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...