Song Tử là một người rất rộng lượng. Bạn sẵn sàng tha thứ cho mọi người nếu người ta thành tâm hối lỗi và có ý muốn sửa đổi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn xu hướng trở nên bốc đồng và thiếu tỉnh tảo, sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, chỉ khiến cho mọi việc càng tồi tệ hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo này có những khả năng không phải ai cũng có được, nhưng bạn lại không biết cách tận dụng năng lực đó cho phù hợp mà toàn làm điều trái ngược lại mà thôi. Nếu khéo léo vận dụng những kiến thức và kĩ năng sẵn có của mình thì có phải bạn đã sớm thành công rồi không.

loading...

Chuyện tình cảm của bạn thất thường và bất ổn, lúc thì hạnh phúc trào dâng, khi thì muộn phiền ủ rũ, có lẽ chỉ là bạn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình mà cứ lên xuống, thăng trầm khiến cho người ấy cũng chẳng hiểu nổi bạn đang nghĩ gì nữa.

Cung hoàng đạo ngày 30/6/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không có được sự tập trung tốt cho công việc hay học tập. Có lẽ đây là thời gian bạn cần cố gắng bắt nhịp với công việc và tiếp thu các kiến thức, học hỏi nhiều hơn mới có thể cải thiện tình hình và đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình.

Sự thiếu tập trung khiến bạn khó đạt được hiệu quả như đã định và thậm chí có thể gây ra những sai sót do thiếu kế hoạch, nhớ việc này, quên việc kia của bạn đấy. Chuyện yêu đương cũng đang có chút trục trặc vì tinh thần của bạn hôm nay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Tình cảm của mình vẫn phải do mình quyết định, những lời góp ý của người khác chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sử dụng thoải mái và dành một chút cho việc giải tỏa căng thẳng cho một ngày không được thuận lợi thế này.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là một người rất rộng lượng. Bạn sẵn sàng tha thứ cho mọi người nếu người ta thành tâm hối lỗi và có ý muốn sửa đổi. Bạn cho rằng ai cũng xứng đáng có cơ hội làm lại. Mối quan hệ rộng rãi cũng giúp bạn gặp được nhiều cơ hội đáng quý để phát triển bản thân.

Tương lai của bạn sẽ càng lúc càng trở nên rộng mở đấy. Công việc nhờ thế mà diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Cung hoàng đạo này làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển rất thuận lợi. Mỗi khi có vấn đề khó khăn, hai người thường thảo luận và bàn bạc với nhau. Bạn cũng không bao giờ xét nét đối phương cả, nếu muốn nửa kia thay đổi điều gì, bạn sẽ góp ý nhẹ nhàng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể đón một ngày đầu tuần yên bình rồi. Dù chẳng có điều gì đặc biệt như kiếm được nhiều tiền hay tình yêu thăng hoa nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng, thoải mái và chỉ cần mọi thứ êm đềm như lúc này là đủ rồi.

Trong cuộc sống quá bộn bề và nhiều lo toan nên đôi lúc chúng ta chỉ cần hai chữ bình yên thế là đã mãn nguyện rồi. Tuy nhiên hôm nay cung hoàng đạo này cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, có vẻ như bạn đang khá thiếu sức sống, da dẻ nhợt nhạt đó.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân sẽ được khá nhiều đối tượng khác giới để ý trong ngày hôm nay. Sự dịu dàng, tinh tế và nhạy cảm của bạn luôn là một điểm cộng lớn, gây được thiện cảm với đối phương. Bạn cũng tự tin rằng mình là một mẫu người yêu lý tưởng.

Cung hoàng đạo ngày 30/6/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...